Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
Lô 6A10 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng
Khoảng giá: 49K - 279K
Khu vực:
Thể loại:

Đà Nẵng 18 độ lại thèm đồ nướng nên lon ton đi tìm quán buffet khá nổi tiếng được dân tình review rần rần lâu nay.

KPUB Võ Văn Kiệt
Địa chỉ: Lô 6A10 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Đi ăn thì trước tiên phải kể đến đồ ăn nè. Tụi mình order phần buffet 249K/ người (chưa VAT 10%) bao gồm: thịt bò, heo, xúc xích, hải sản, lẩu các bạn có thể gọi món để nhân viên mang ra.

Ở đây còn có thêm quầy line tự phục vụ với đủ loại pancha, món ăn kèm như kimbap thanh cua, tàu hủ phô mai, trái cây, nước ngọt đủ loại và có cả kem tươi nữa. Tất cả đều bao gồm trong vé buffet không phụ thu gì thêm.

Khá là bất ngờ khi số lượng thịt mang ra rất nhiều, miếng thịt dày chất lượng lắm nhé chứ hông phải mỏng manh íu đúi đâu. Nên chọn các loại thịt có sốt, ăn đậm đà và ngon hơn đó.

Ở đây còn có cả lưỡi heo, tim heo, nõn đuôi heo nữa. Vì mình ăn mặn nên nước chấm ở đây cảm thấy chưa được đậm đà cho lắm, mình thích nước sốt mè rang ở quầy line hơn.

Thích nhất là ba chỉ bò sốt Kpub mềm mềm béo béo ăn ngon cực ý.

Menu chủ yếu tập trung vào thịt heo, bò nên hải sản chỉ có 2 loại đó là bạch tuộc và râu mực. Tuy ít sự lựa chọn nhưng bạch tuộc vẫn tươi ngon, giòn giòn, sựt sựt nhé.

Lẩu ở đây có 2 loại: lẩu kim chi và lẩu bò. Lẩu kim chi có nấm kim châm, mì Hàn Quốc, tokkboki và thịt heo. Lẩu bò có miến Hàn Quốc với thịt bò.

Vì đã chiến đấu quyết liệt trên mặt trận thịt nướng nên tụi mình hơi e ngại khi order lẩu, chỉ gọi thêm lẩu kim chi size nhỏ. May quá, lẩu mang ra đúng nhỏ luôn, đựng trong nồi đất bé bé xinh xinh.

Gọi là lẩu nhưng trông giống mì cay hơn, mọi thứ đều được nấu chín chỉ cần xực thoai. Nước lẩu hơi nhạt một chút, topping lẩu ăn muốn lòi họng á.

Ăn lẩu xong lại chuyển qua càn quét quầy line, mình thích nhất là nước chanh sả và kem ở đây.

Kem tươi có 2 vị vani và matcha ăn kèm với ốc quế, lúc trước xem review mình thấy còn có cả tháp chocolate để nhúng kem cơ, nhưng hôm nay đi thì lại hông có, tiếc nhiều tí. Nhưng bù lại là kem rất ngon, thơm mùi sữa, như kiểu kem tươi ở KFC vậy á.

Điểm trừ là đồ ăn chất lượng, nhân viên dễ thương, lỡ si mê đô la son rồi dễ viêm màng túi lắm. Review sương sương vại thoai nhưng nên triển nhoé.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.