Lô H7-10, Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 10.000 đ - 135.000 đ
Khu vực:
Thể loại:

Một khu vườn cổ tích mới vừa được ra mắt cách đây không lâu ở giữa Đà Nẵng nhộn nhịp. Bạn có biết Địa Điểm Đà Nẵng đang đề cập đến khu vườn nào không? Cùng đọc bài dưới này để biết thêm về khu vườn trong mơ đó nhé!

Địa chỉ: Lô H7-10, Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Sự sang trọng vừa đủ trong không gian của KIM Garden Restaurant & Coffee

Với không gian rộng rãi, nhiều cây xanh và hoa xinh, KIM Garden sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thư giãn. Sau một ngày làm việc căng thẳng chỉ cần ghé ngay tới khu vườn của KIM Garden nhâm nhi ly cà phê, thì bao mỏi mệt cũng dường như tan biến mất. Ngoài ra, tại đây còn có thêm nhiều món ăn và các món nước cũng rất ngon, bạn có thể đến đây và thưởng thức những dịch vụ tuyệt vời mà quán đem lại.

Mỗi khu vực ngồi ở KIM Garden đều quan tâm đến sự thoải mái của khách hàng. Ở đây có thể thấy sự thoải mái vì mỗi bàn đều cách nhau tối thiểu 1m taọ cảm giác riêng tư cho các vị khách.

Không gian được thiết kế và bài trí có trật tự, toát lên sự sang trọng và một chút tối giản cần thiết: màu trắng chủ đạo và màu xanh bổ trợ, tạo cho chúng ta một cái nhìn dễ chịu và “mát mắt” khi bước vào quán.

KIM Garden có không gian rất rộng rãi, có 3 khu vực để bạn tha hồ lựa chọn vị trí đẹp để ngồi, không gian ngoài trời thì thoáng mát còn không gian trong nhà thì bắt mắt. Khu vực trong nhà thiên về mảng nhà hàng.

Những góc xinh để lên hình tại KIM Garden

Góc xinh để sống ảo thì KIM Garden không hề thiếu, chỉ sợ bạn không đủ thời gian để chụp hết tất cả các góc tại đây mà thôi. Mặc một outfit tươi tắn, trong trẻo đến KIM bạn sẽ thấy mình không khác gì một nàng thơ hay một chàng “nhạc sĩ mộng mơ”.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm một địa điểm nào để tổ chức sinh nhật thì KIM Garden cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần đặt bàn trước, phần còn lại để KIM lo từ A – Z nhé!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.