535 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá:
Khu vực:
Thể loại:

Năm mới đang đến gần cũng là lúc người người nhà nhà tưng bừng tìm kiếm địa điểm tổ chức tất niên. Bạn cũng đang loay hoay tìm một nơi vừa rộng rãi, lại ấm cúng cho bữa tiệc tất niên 2020? Hãy đến ngay Mr.Râu vì những lý do sau!

Không gian rộng rãi, thoáng đãng

Mr.Râu là quán nhậu mới được đưa vào hoạt động. Toạ lạc tại đường biển Nguyễn Tất Thành, với kiến trúc mở, quán mang đến không gian vô cùng thoáng đãng và sáng sủa.

Địa chỉ: 535 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng

Mr. Râu có không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Từ ngoài nhìn vào, quán là một không gian rộng rãi với hai phần tách biệt. Không gian trong nhà ấm áp hơn với ánh đèn vàng. Ngoài trời rộng rãi và thông thoáng với diện tích khá rộng.

quán nhậu Mr.Râu
Trang trí và sắp xếp rộng rãi mang đến không gian thoải mái.

Địa điểm lý tưởng cho tất niên cuối năm

Tất niên cũng là dịp gặp gỡ, tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Vì thế, chọn địa điểm tổ chức tất niên là khâu cần thiết và quan trọng. Mr.Râu là quán nhậu mới mở với không gian hiện đại và vị trí thuận tiện. Bàn ghế được sắp xếp rộng rãi và thoải mái. Hệ thống đèn điện thiết kế phù hợp, mang lại cảm giác ấm cúng cho bữa tiệc cuối năm.

quán nhậu Mr.Râu
Mr.Râu mới mở nhưng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.
quán nhậu Mr.Râu
Bàn ghế sắp xếp phù hợp cho những bữa tiệc đông người, ấm cúng.

Mặc dù là quán mới mở, nhờ vị trí thuận lợi cùng không gian thoải mái, quán nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Chất lượng phục vụ cùng hương vị món ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng cho khởi đầu lý tưởng của Mr.Râu. Món ăn được chế biến chuẩn vị. Nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon. Giúp cho mỗi đĩa đều vô cùng hấp dẫn. Bữa tiệc nhờ đó mà trở nên hoàn hảo hơn.

quán nhậu Mr.Râu
Mr.Râu có sẵn vị trí dựng backdrop để tổ chức tiệc tất niên thuận tiện hơn.
quán nhậu Mr.Râu
Mr.Râu cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức sinh nhật.
quán nhậu Mr.Râu
Mr.Râu sẵn sàng chuẩn bị hết cho bạn.

Chất lượng dịch vụ tại Mr.Râu sẽ khiến bạn hài lòng. Nhân viên nhiệt tình và luôn niềm nở với khách hàng. Các chương trình, buổi tụ tập đều được Mr.Râu hỗ trợ chuẩn bị chu đáo nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Địa điểm lai rai mỗi chiều về

quán nhậu Mr.Râu
Có cả không gian phù hợp cho những bữa nhậu lai rai cùng bạn bè sau giờ làm.
quán nhậu Mr.Râu
Không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Không chỉ là nơi tổ chức tiệc nhậu, Mr.Râu còn là địa điểm lý tưởng để cùng vài ông bạn làm vài ly lai rai cuối ngày.

Mr.Râu với không gian hiện đại, rộng rãi và thoải mái, mang đến địa điểm tụ tập lý tưởng cho dịp cuối năm. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm địa điểm tổ chức tiệc tất niên thì hãy đến ngay Mr.Râu để có một bữa tiệc thật đáng nhớ nhé!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.