Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
163 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 30K - 159K
Khu vực:
Thể loại:

Tiệm gà rán Hàn Quốc có copcept đáng yêu như mấy “Ộp pa” zị á. Vàng vàng, trắng trắng nhìn cưng ghê.

Chicken Plus
Địa chỉ: 163 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Trên bàn luôn có sẵn bộ “đồ nghề” từ găng tay giấy cho đến đũa, muỗng, tô lấy cơm trộn, pancha. Hợp với mấy đứa lười biếng như mình, kiểu đi ăn gà rán mà sợ dơ tay, thì nay chỉ cần xỏ găng tay vào và chiến thoai.

Hôm trước thấy có bạn review Gà Sốt Phô Mai Cay không ngon, không thấm gia vị bằng Gà Truyền Thống, nhưng mê phô mai quá, nên bất chấp order thử.

Phần Gà Không Xương Sốt Phô Mai Cay giá 159K, còn Lẩu Tokbokki thì 119K. Cơ mà chỉ phải trả 139K thôi vì đang được giảm 50% ý.

Ai đang thất tình mà cắn một miếng Gà Sốt Phô Mai Cay là nước mắt giàn dụa luôn á. Nói hông phải mê tín cơ mà nó cayyyy.

Lớp bột chiên giòn tan, thịt gà mềm ngọt, sốt phô mai béo ngậy, thơm lừng luôn, nói ngon thì mang tiếng PR, mà nói dở thì cắn rứt lương tâm lắmmm.

Nếu ít sốt quá thì có thể ra quầy line pha thêm nhen. Là một người đơn giản, nên có sốt nào mình xịt sốt đó, ăn cùng gà cũng rất gì và này nọ.

Nước sốt tự pha ở quầy line nà

Lẩu tokbokki chờ sôi hơi bị lâu, mấy bạn nhân viên thỉnh thoảng chạy lại hỏi lẩu chín chưa để châm thêm cồn cho mình. Đã đẹp trai lại còn nhiệt tình nữa.

Sợi tokbokki cũng lạ, kiểu dẹt dẹt, dài dài, chứ hông có tròn tròn như mấy chỗ mình hay ăn. Cốt lẩu khá ngon, đậm đà, có chả cá Hàn Quốc nè, phô mai sợi nữa nè, vừa ăn vừa kéo kéo cũng vui.


Do đang khuyến mãi nên tụi mình gọi thêm lẩu, chứ đi 2 người là ăn hông hết đâu, vì nó nhiều á.

À, ai ghiền cơm trộn thì có thể tới quầy line, mở nồi trộn cơm như ở nhà nhé.


Team mê gà có địa điểm mới để “phá đảo” luôn tiện “sống ảo” rồi đó.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.