96/7 Hải Hồ, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá:
Khu vực:

Quán của những ngày đã cũ là không gian thư thái, nhẹ nhàng với một chút cũ kỹ, một chút đơn sơ, và một chút mộc mạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để chữa lành tâm hồn, hãy đến không gian này và để tâm trí được nghỉ ngơi.

Địa chỉ: 96/7 Hải Hồ, quận Hải Châu.
Điện thoại: 035 385 3817

Một góc nhỏ cũ kỹ nhưng đầy cá tính của quán.

Góc nhỏ cũ kỹ giữa lòng thành phố náo nhiệt

Quán của những ngày đã cũ tọa lạc ngay giữa lòng thành phố tấp nập, tạo thành một góc nhỏ an yên với nhiều điều dễ thương. Góc nhỏ dẫn vào quán phần lớn được làm thủ công với chất liệu gỗ.

Được biết, chủ quán đã xây dựng nên góc nhỏ này sau chuyến đi Đà Lạt và được truyền cảm hứng bởi không gian homestay làm chủ yếu từ gỗ. Sau chuyến đi đó, cô chủ quán thắp lên ngọn lửa đam mê cho ước mơ dang dở của mình, là xây dựng một quán cafe do chính tay mình chế tạo mọi thứ.

Chiếc cổng được dựng lên từng những vật dụng hand-made ấn tượng

Với chủ Quán của những ngày đã cũ, việc làm nên những đồ vật yêu thích từ gỗ có thể không đẹp và bóng bẩy như sử dụng sản phẩm mua từ ngoài, nhưng nó thể hiện được cá tính và gửi gắm tâm hồn của mình ở đó. Là cách kết nối những tâm hồn đồng điệu một cách hiệu quả nhất.

Một góc đầy nắng và những chậu cây xanh nhỏ xinh.
Một góc nhỏ bình yên trong quán

Những góc an yên thưởng thức đồ uống

Việc tự tay thiết kế và làm nên vật dụng trong Quán của những ngày đã cũ cũng chính là để mang đến những góc thưởng thức đồ uống thật đặc biệt cho bạn ghé nhà. Có những góc ngập tràn hồi ức xưa cũ. Cũng có những góc đầy nắng và hoa cỏ, gần gũi như quê nhà.

Và cũng có những góc nhẹ nhàng, mang đến bạn sự an yên trong tâm hồn. Quán của những ngày xưa cũ vẫn luôn muốn trở thành nơi chữa lành tâm hồn bạn.

Sáng cafe, chiều uống trà, tối rượu mận

Trong không gian cũ kỹ nhưng đầy tinh tế và phảng phất chút thơ mộng của Quán của những ngày đã cũ, sẽ thật tuyệt để thưởng thức một tách cafe và đón nắng mai bên những chậu cây xanh. Hay thưởng thức một tách trà chiều trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng. Hoặc nhâm nhi ly rượu mận và ôn lại những câu chuyện xưa cũ.

Trong nhịp sống vội vã, tìm đến một nơi nhẹ nhàng, giản dị để được tự do thoải mái sống thật với tâm hồn của chính mình chính là điều mà bạn đang cần để chữa lành chính bản thân mình. Hãy đến Quán của những ngày đã cũ để sống chậm lại và cảm nhận cuộc sống nhiều hơn.

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.