Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
74 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 39K - 139K
Khu vực:
Thể loại:

Dookki thì hông còn xa lạ gì với mọi người nữa rồi, cứ bảo là ăn nhiều thì ngán cơ mà nhắc đến thì vẫn thấy thèm

Dookki Indochina
Địa chỉ: 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng (nằm trong Indochina).

Đầu tiên là nước sốt phải ngon, cái này quan trọng lắm, vì nồi tokk của bạn ngon hay dở phụ thuộc vào sốt. Công thức sốt bất bại của mình là: 1 muỗng Dookki + 1/2 Ddukmo + 1/4 Daegu. Cay cay, ngọt ngọt ăn phê.

Hướng dẫn nấu tokkbokki chi tiết ở mỗi bàn

Có sốt rồi thì xách xô đi lấy topping. Nói đây là thiên đường của tokk cũng không quá, mình thích nhất là phô mai với khoai lang, dai dai, béo béo, ăn ngon mà có nhiều hình cute nữa.

Ăn kèm với tokk còn có chả cá dây, xúc xích, cá viên, nghêu, bắp … Nên cho nhiều nghêu vào nấu để nồi nước dùng ngọt hơn. Chả cá cá ngon lắm nhaa, tranh thủ lấy nhiều nhiều ăn cho đỡ thèm.

Ngoài tokk ra thì còn có mấy món Hàn Quốc: cơm cuộn, miến trộn, gà rán, khoai lang chiên mật ong,… Mê nhất là khoai lang chiên với lại gà rán ở đây siêu ngonnn í.

Gà thấm gia vị, sốt sệt sệt cay cay, ngọt ngọt, chấp luôn mấy quán gà rán nha. Khoai lang có lớp đường dẻo ở ngoài, béo bùi như crush vậy đó.


Vé buffet 139K/ người (chưa VAT) đã bao gồm nước ngọt có ga, xách ly lên và đi lấy thoải mái nhé, nhớ uống ít thôi còn chừa bụng ăn tokk vì nhanh no lắm.

Và điều quan trọng là nhớ bấm giờ để ăn trong 1 tiếng 30 phút nhaa.

Điểm cộng là ăn xong hông cần mất công đi mà có thể trực tiếp lăn về luôn, ăn buổi trưa thì có thể tiết kiệm cơm tối. Nhon lắm, nên thử nhaa.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.