Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Tọa lạc giữa lòng khu phố Tây, Hanami Coffee House ẩn mình trong con đường yên tĩnh với không gian xanh mát, trong lành. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để “đưa nhau đi trốn” thì ghé ngay Hanami Coffee House nhé.

Địa chỉ: 15-17 Ung Văn Khiêm, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Không gian từ bên ngoài quán nhìn vào trông rộng rãi và xanh mát với khoảng sân rộng, nhiều cây cối. Những bộ bàn ghế nhỏ được sắp xếp dọc hai bên, sử dụng hoạ tiết thổ cẩm cá tính và ấn tượng. Nơi đây vừa phù hợp cho những cuộc tụ tập bạn bè cuối tuần, cũng là không gian truyền cảm hứng cho những giờ học tập và làm việc hiệu quả.

Bên trong quán, bàn ghế sử dụng màu sắc gỗ tươi sáng, mang đến không gian nhẹ nhàng và tươi mới. Tường kính chiếm phần lớn diện tích, để lộ nhiều cây xanh từ bên ngoài giúp tạo cảm giác mát mẻ, đặc biệt trong mùa hè.

Quán được đầu tư nhiều vào công thức pha chế để tạo nên những hương vị khác biệt, làm hài lòng khách đến thăm. Đặc biệt, cà phê tại Hanami được lựa chọn tỉ lệ chuẩn từ xưởng rang xay, thơm ngon và đậm vị. Thức uống mùa hè đa dạng với menu tươi mát từ nhiều loại trái cây nhiệt đới.

Hanami Coffee House là sự kết hợp của kiến trúc, không gian và hương vị thức uống, tạo nên trải nghiệm cà phê hoàn hảo nhưng vô cùng nhẹ nhàng và độc đáo.

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.