Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Sống xa nhà đôi khi lại nhớ, nhớ cái không khí, thèm thiệt thèm cái mùi vị đặc trưng của mâm cơm nhà khó mà tìm được ở đâu. Hôm nay Địa Điểm Đà Nẵng hông đi mì cay, nướng lẩu, hôm nay AD tìm ăn cơm nhà Kiều Thị.

Kiều Thị
Địa chỉ: 68 – 70 đường 2/9, Đà Nẵng.
Đặt bàn: 0982.282.843

Bữa nay “nhà AD” 4 người làm một bữa no nê, ngồi máy lạnh, ăn cơm nhà, view nhìn thẳng ra cầu Rồng xịn xò mà chưa đến 300K.

Thịt Kho Dưa Cải (49K), Cá Bớp Kho Tiêu Xanh (59K), Gà Kho Gừng (65K), Mực Xào Thơm Cà (69K), Rau Muống Xào Tỏi (27K), Canh Chua Nấu Nghêu Thì Là (65K),… nhiều món quá nhớ hông hết.

Cơ mà đi 4 nên tính ra khoảng 60K/ người thôi à. Quá xứng đáng cho không gian và view đỉnh như này.

Tiệm có concept ấm cúng, sạch sẽ mà rộng rãi để bạn có thể thư thả dùng cơm. Từ nền gạch, bàn ghế gỗ, đến chén dĩa, tất cả đều gợi lên cảm giác quen thuộc mỗi khi trở về.

Món ăn được chế biến vô cùng vừa miệng. Cá Bớp Kho Tiêu Xanh vàng ươm, hương vị hài hoà, ăn khá đưa cơm.

Thịt Dưa Cải được cắt vuông vức từng miếng mập mạp, cắn cái liền cảm thấy nước thịt ngọt ngọt thấm qua đầu lưỡi, ngon mà hông ngán.

Rau Muống Xào Tỏi tuy giản đơn cơ mà ăn một lần rồi cứ muốn ăn hoài, thỉnh thoảng lại thèm. Tất cả đều được chuẩn bị một cách chỉn chu để gợi nhớ hương vị của mâm cơm nhà.

Muốn ăn những món quen thuộc mà lười nấu thì ghé Kiều Thị ăn cơm nhà nhé.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.