Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
135 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Danh mục:
Khoảng giá: 159K - 203K
Khu vực:
Thể loại:

Cứ mỗi lần muốn giảm cân là lại thấy có quán “hịn” giảm giá. Chắc hẳn là vì chưa có người yêu, trong lòng còn nhiều chỗ trống, nên cần có đồ ăn lấp đầy cho bớt cô đơn.

Lẩu hẻm Hong Kong
Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Hong Kong thu nhỏ trong lòng Đà Nẵng

Gọi là Lẩu hẻm Hong Kong nhưng quán nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nha. Mặc dù chưa đi Hong Kong cơ mà bước vào quán, cảm giác rất Hong Kong từ cách design cho đến đồng phục của nhân viên.


Giá vé buffet buổi trưa là 199K/ người, lại còn đang giảm 20% nên tính ra có 159K/ người nè. Buổi tối giá 229K/ người nha, giảm còn 195K/ người á. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 trong tháng 12 nhen.

Topping đầy bàn, order tới bến

Đầu tiên là chọn 2 loại nước lẩu: mala, hong kong, tứ xuyên, lẩu thái, … Mình chọn lẩu Thái với lẩu Hong Kong. Lẩu Thái chua chua, có chút cay nhẹ. Lẩu Hong Kong nhìn đẹp hơn lẩu Thái nha, thơm cơ mà mình vẫn thích lẩu Thái hơn.

Lẩu Thái chua chua cay cay

Tiếp theo là topping nè, mấy bạn nhân viên sẽ đưa cho mình tờ giấy để tự tick chọn topping nha. Topping ngập mặt từ gà, bò, heo cho đến hải sản. Muốn gọi 2 dĩa thì tick 2 tick nhé, hông biết phải hông chứ mình tick 2 tick thì được 2 dĩa đó.

Hải sản ngập mặt nhúng mỏi tay

Lạ nhất là chân gà rút xương, há cảo, lá sách bò với mề gà, ngon nhức nách. Chân gà sựt sựt, giòn giòn, nhớ nhúng lâu 1 chút. Há cảo vỏ mỏng, nhiều nhân, chấm với sốt bơ đậu phộng ngon miễn chê. Must tryyyy.

Thịt với hải sản tươi lắm nha, lấp la lấp lánh. Thịt cắt lát mỏng nên nhúng lẩu 5s là chín rồi, nhon lắm. Mấy bạn nhân viên sợ mình ốm nên hay chạy lại hỏi có muốn order thêm topping hông, quan tâm còn hơn cả người yêu… à mà đã làm gì có người yêu.


Nước chấm có quầy riêng tự pha nha, có cả bảng công thức hướng dẫn ở quầy. Vì sợ “mặp” nên mình làm nước chấm bơ đậu phộng, thơm mà béooo lắm. Cứ tưởng ăn với thịt hông hợp, cơ mà kết hợp với nhau ăn hơi bị ghiền í.

Quầy line pha nước chấm với đủ loại gia vị

Ai hông thích phá cách, sống có nề nếp, nên chọn nước chấm sốt bò nhoé, cay cay, ăn cùng với nước lẩu cũng ngon.
Điểm trừ bé tẹo là thiết kế của cái chén kiểu gì í, hông thể múc hết nước trong chén được, mặc dù chén nhìn rất xinh.
Túm quần lại là ngon, bổ, rẻ, lại còn soang chảnh nữa, nên thử, nên thử.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.