Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
95 Lê Lợi, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 199K - 329K
Khu vực:
Thể loại:

Người ta có người yêu để sưởi ấm còn toai chỉ có lẩu mới có thể ấm nổi tấm thân “heo gầy” này. Mặc dù đang giảm cân cơ mà đã thèm là vượt qua bão tố, phong ba, gió giật cấp 18 cũng lết xác đi làm nồi lẩu rồi tính sau.

Lẩu Hương Cảng
Địa chỉ: 95 Lê Lợi, Đà Nẵng.

Buffet lẩu sang chảnh có búp bê xinh xinh

Ở đây có thể chọn 4 loại nước lẩu luôn nhé. Mình chọn lẩu Thái, Sate, Cay Hong Kong với lẩu nấm nè. Nhớ chọn lẩu nấm nha, bởi vì khi buffet đã thấm thì lẩu nấm ấm áp biết bao nhiêu.

Được chọn 4 loại nước lẩu nhúng mỏi tay

Trên tờ giấy order ghi 3 lần nhưng mà mí bạn có thể gọi thoải mái nhen, hết giấy nhân viên refill thêm nè, cơ mà tin mình đi, đồ ăn nhiều lắm gọi hông nổi lần thứ 2 đâu, ăn xong chỉ có lết đi về thoai á.


Topping đa dạng từ hải sản, thịt bò, thịt heo cho đến rau, sủi cảo, viên tôm hùm, thanh cua, chân gà rút xương…Tất cả đều tươi rói lấp lánh như crush. Có cả mì rau củ, miến khoai, đậu phụ…nữa, cơ mà tụi mình hông order, để dành bụng chiến tới bến với thịt thoai.

No phủ phê với thịt và hải sản
Hàu tươi rói lấp lánh

Chất lượng tương xứng với giá tiền

Nước chấm có quầy line tự pha theo công thức ở quầy nhé. Mình thích nước chấm sốt bò ý, cay cay, béo béo, nhớ cho ít dầu thôi vì ăn nhanh ngán lắm đó. Bạn nào hông biết pha có thể nhờ mấy bạn nhân viên pha dùm nhé, mấy bạn đó nhiệt tình dễ thương lắm, pha xong rồi còn chạy lại hỏi đã hợp khẩu vị của mình chưa nữa, cộng 1 điểm liền.

Quầy line nước chấm
Sốt bò siêu cay

Quán đang giảm giá buổi trưa từ thứ 2 – 6 199K/ người, tối 229K/ người. Thứ 7 – CN giá 249K/ người nha. Cơ mà đợt này thử 1 lần làm người giàu, nên tụi mình dùng phần Buffet Premium 329K/ người (đã bao gồm nước uống), quán không phụ thu VAT nhen.


Đợt trước mình có dùng buffet 199K/ người thì thấy chất lượng thịt của 2 loại buffet là như nhau, chỉ có điều phần 199K hông có búp bê với ướp đá như bên 329K thoai á. Với lại hàu, vẹm xanh, tôm sú …là phải order thêm nè. Cơ mà 199K/ người là ăn xỉu lên xỉu xuống rồi á. Ai thích màu mè xôi chè hoa lá cành thì dùng thử 329K/người nha.

Nhớ sạc pin điện thoại và chuẩn bị một out-fit hoàn hảo

Không gian quán khá sang chảnh, có vách ngăn riêng từng bàn nên cảm giác kiểu riêng tư, lịch sự.

Sống ảo thôi nè

Góp ý nho nhỏ là quán nên update công thức nước sốt chi tiết hơn 1 chút về số lượng thìa gia vị thêm vào để khách dễ pha hơn nè.
Túm váy là ngon á nên thử nhaaa.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.