Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Quán cafe này dường như chứa đựng cả một vùng trời ký ức: Chiếc cassette cũ, những trang sách ố vàng, cái máy may ngày xưa như thấy dáng mẹ ngồi…

Ảnh: @kyeong.q.

35mm Cà Phê được thiết kế từ cốt nhà của một căn nhà Pháp cổ nên đâu đó vẫn phảng phất sự thân thuộc và hoài cổ trong từng mảng tường vàng nhạt hay những ô gạch bông.


Ảnh: @ttlthuong.

Từ chiếc quạt trần, ghế đẩu cho đến chiếc đài radio dùng để trang trí trong quán đều được quán chọc lọc, nhằm khiến cả không gian như được cắt ra từ một bộ phim xưa cũ nào đó.


Ảnh: @daukoy.hihi.

Mỗi góc tại 35mm Cà Phê đều mang màu sắc thời gian. Ảnh: @cafewithned.

Ảnh: @ttlthuong.

Dù không gian không quá lớn nhưng mỗi góc đều được sắp đặt hợp lý, tạo ra nhiều background sống ảo cũng như những góc riêng tư để chuyện trò.


Quán có nhiều góc sống ảo. Ảnh: @huucuong.2195.

Ảnh: @nhibella94.

Ảnh: @maitram.ng.

Quán có nhiều khu vực để phù hợp với nhu cầu của khách. Có những góc cho riêng các nhóm bạn lớn, cũng có góc dành những cặp đôi muốn chuyện trò riêng tư, và góc ban công đầy tự sự cho những ai ghé đến một mình. Tuy nhiên, do được xây theo lối cà phê cốc nên quán chỉ hợp cho những bạn muốn đến tán chuyện, không có bàn hay ghế êm cho những vị khách muốn ngồi làm việc.


Ảnh: @filminmy20s.

Ảnh: @kit.1992s.

Menu của quán được đánh đa dạng và có nhiều món, đặc biệt giá cả rất hợp lý nên hoàn toàn có thể trở thành một quán quen cho những lần muốn tụ họp bạn bè.


Ảnh: @ngocxx.12.

So với sự rực rỡ, năng động ở các điểm vui chơi khác tại Đà Nẵng, 35mm Cà Phê có phần “kín tiếng” và êm ả hơn, vì thế đây sẽ là một trong những điểm dừng chân phù hợp cho những ai thích đắm mình vào không gian xưa cũ, ít ồn ào nhưng nhiều hoài niệm.

Địa chỉ: 244 Hùng Vương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Tham khảo từ: travelmag.vn

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.