Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá:
Khu vực:
Thể loại:

Ador Coffee được nhiều bạn trẻ Đà Thành check in thường xuyên với góc tường trang trí cây xương rồng “signature”. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, bóng râm của cây xanh kết hợp với phong cách “nhiệt đới”, Ador Coffee tạo ra không gian café gần gũi với thiên nhiên.

Mọi bàn ghế Ador đều làm bằng gỗ tự nhiên, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, con người. Các món đồ trang trí khác của quán cũng được làm bằng thủ công đầy tinh tế.

Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những hàng sỏi dẫn lối vào bên trong quán. Được sự “hậu thuẫn” của hai cây xanh lớn nên quán luôn có bóng mát, không sợ bị chói nắng.

Ngoài ra, hàng cây xương rồng chính là điểm nhấn ở đây. Những nhánh cây xương rồng vương mình nở hoa có rất nhiều ý nghĩa. Bạn có thể đến đây và nghe về những câu chuyện ấy nhé.

Quán phù hợp với các cặp đôi, nội thất kiểu lãng mạn, nhiều góc đẹp để sống ảo

Menu đồ uống không kém phần đa dạng. Đặc sắc nhất là chanh dây tuyết, xoài dừa đá xay, oreo đá xay, sữa tươi trân châu đường đen, mojito…

Nếu bạn muốn tìm nơi yên tĩnh để thư thái tâm hồn vừa có những bức ảnh xuất thần vạn người mê thì tới ngay quán cà phê Ador Coffee Đà Nẵng! Đừng quên check-in và chia sẻ trải nghiệm của bạn cùng Group Lê La Đà Nẵng nhé!

Ador Coffee Đà Nẵng
17 Phan Thành Tài, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:30
20.000đ – 49.000đ

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.