Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
133 Nguyễn Chí Thanh, P, Hải Châu, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá:
Khu vực:
Thể loại:

Dng Coffee là tiệm cà phê nhỏ nhắn với cái tên khá lạ lẫm nhưng được giới trẻ Đà Nẵng rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tất cả những gì có thể diễn tả về nơi này là tinh tế và tối giản. Ít quán cà phê Đà Nẵng nào mang đến sắc màu giản lược và cuốn hút như nơi đây.

Qua không gian đơn sắc nhưng lại tinh tế và bắt mắt, Dng Coffee đã truyền tải thông điệp tối giản của Nhật một cách xuất sắc. Mỗi vị khách từ già đến trẻ khi đến Dng Coffee sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, an nhiên và dễ chịu. Phong cách của quán cà phê này dù đơn giản nhưng vẫn để lại ấn tượng và khó quên.

Lấy yếu tố tối giản làm cốt lỗi, Dng chọn sắc trắng làm chủ đạo. Sàn bê tông xám cùng không gian trắng xóa, tô điểm thêm chút sắc đen đã khiến cho bạn có cảm giác như đang lạc vào một bối cảnh phim. Nói về trang trí, Dng cố gắng giản lược hết các yếu tố không cần thiết như kệ, tranh tường, chỉ để lại bàn ghế.

Để không gian bớt đơn điệu, chủ quán đã kết hợp những chậu tiểu cảnh và chậu hoa. Điểm nhấn ở nơi này là những bức tường thần Hy Lạp. Bước vào quán cà phê, bạn sẽ bị ấn tưởng bởi bức tượng khổng lồ đang nâng một viên đá. Các thực khách khi đến đây đều phải công nhận, Dng Coffee đơn giản nhưng lại đẹp vô cùng. Họ bị cuốn hút khi đến đây.

Tọa lạc ở 133 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng, Dng Coffee có một vị trí dễ tìm với không gian 3 tầng. Dù ở mặt tiền nhưng quán luôn yên tĩnh và dễ chịu. Mọi khách hàng đều mang ý thức đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Bạn có thể yên tâm đến đây học tập, làm việc và đọc sách. Những anh chàng, cô bạn thích thả dáng chụp ảnh thì cứ yên tâm, Dng luôn chào đón bạn chỉ cần không làm ồn những thực khách khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thư giãn hoặc suy nghĩ sáng tạo thì Dng Coffee là lựa chọn lý tưởng. Đến Đà Nẵng, hãy ghé thử quán cà phê này để có những trải nghiệm đáng nhớ.

133 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
07:00 – 22:00
15.000đ – 30.000đ

Nội dung bài viết: travelmag.vn – Ảnh: diadiemdanang.vn

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.