Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Ngay khu vực biển Bãi biển Nguyễn Tất Thành cũng không hiếm các quán cà phê nhỏ, nhưng để tìm thấy cho mình một quán Pub được trang trí đẹp mắt một cách đúng nghĩa thì so với khu vực quận 3 Đà Nẵng cũng là một cái gì đó hiếm có khó tìm!

Thế nhưng hiếm thì vẫn có, không những có mà còn là đẹp ngỡ ngàng. Vâng tôi đang muốn nhắc đến Gravel – coffee Pub. ‘Đóng đô’ tại biển ‘thanh bình’, đối diện địa chỉ 845 Nguyễn tất Thành, Gravel ‘viết’ nên tên tuổi cho chính mình nhờ không gian vô cùng rộng rãi và ấn tượng.

Quán được chia làm ‘vài khu’, nhìn thì tách biệt nhưng lại ăn ý vô cùng. Mỗi khu mỗi một trang trí, trên biển thì bố trí ghế bệch đủ các thể loại gam màu sắc, dưới rặng thông liễu là ghế mây dài rộng khác nhau, một khu còn lại thì trang trí bằng các em ghế ‘chân dài’.

Ngoài ra, GRAVEL chính thức trình làng KHU VIP chuyên biệt, dành riêng cho các sự kiện sinh nhật. Bạn muốn decor không gian như những bữa tiệc xa hoa của người nổi tiếng? Hay chỉ là một không gian thật ấm cúng bên người thân? Thay đổi không gian buổi tiệc từ phòng kín ra một không gian ngoài trời cùng bãi biển đẹp mơ màng. Bạn nghĩ sao ?

Nhấm nháp ly coctail, phóng tầm mắt là bạn đã có thể ngắm nhìn tàu bè nhộn nhịp trên biển, bên trái là ngọn đèo Hải Vân sừng sững, bờ cát dài cong mình ôm trọn bãi biển, bình minh và hoàng hôn đóng con dấu sắc lẹm chứng nhận cảnh đẹp tình tứ, yên bình của ‘dòng sông’ có 1-0-2 tại Đà Nẵng, cảnh đẹp bình dị này bạn còn có thể tìm thấy nơi phố thị ?.

Sẽ đáng tiếc lắm nếu tới đây điện thọại bạn hết pin nhé! Đồ uống khá phong phú với giá thành khá rẻ cho một không gian như thế này, chỉ tầm 15-35k là bạn có thể ngồi cả ngày xuyên đêm tám xuyên lục địa với đống bạn nhí nhố của mình rồi!

Tại sao bạn không thử tới đây một lần nhỉ? Chúc các bạn có một trải nghiệm thật vui vẻ bên gia đình bạn bè của mình nhé!

Xin cảm ơn Admin Hoàng Lộc – Group Măm Măm Đà Nẵng (RìViu Ăn Uống khắp Đà Nẵng) đã cho phép sử dụng hình ảnh
Nội dung: Ngô Mỹ Phương

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.