Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
191 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 15K - 45K
Khu vực:

Chúng ta của hiện tại không thể bỏ qua quán cafe này. Trắng nè, xinh nè, chất nè, nhân viên dễ thương nè, mà sao giờ mới biết nè.

Ihome Coffee
Địa chỉ: 191 Hoàng Diệu, Đà Nẵng.

Lạc vào đây giống như lạc vào “động sống ảo” ý. Mình bị ấn tượng bởi các vết nứt trên tường, rồi đến các chậu cây bé bé, iu iu.

Chậu cây be bé được trang trí khắp quán cưng lắm luôn

Concept đơn giản, cơ mà art cực, chỗ nào cũng muốn đưa máy lên chụp hình. Nói là view sống ảo nghìn like cũng hông sai.

Thiên đường sống ảo là đây chứ đâu

Ihome có 3 tầng, rộng lắm nè. Có bàn dài để học nhóm, bàn ngắn để tám chuyện, khu vực ngoài ban công ngắm đường phố, ngắm người ta ôm nhau để thấy mùa đông càng lạnh thêm.


Hơi bị bất ngờ khi các bạn nhân viên bảo quán mở cửa 24/7, dù trời nắng hay là trời mưa, dù buổi trưa hay là buổi tối. Dành cho những tính đồ “thích đi bụi”, mê lang thang hay mơ màng.

Đi cafe không cần nhìn giờ là đây chứ đâu

Nói chớ nhiều lúc hứng lên muốn đi cafe khuya xíu, mà nhìn đồng hồ thấy 9,10 giờ, cũng ngại quán gần đóng cửa, phiền mấy bạn nhân viên. Nay có chỗ chứa chấp rồi, thêm vào lovelist liền.

Menu có rất rất nhiều sự lựa chọn nha. Mình nhờ bạn bartender chọn dùm vài món must try, thì được recommend Trà Xanh Đậu Đỏ và Chanh Atiso Nhiệt Đới.

Trong đầu mình nghĩ kiểu, trà xanh rồi lại còn đậu đỏ? Cơ mà uống thử thì bị thích bởi lớp kem cheese mặn mặn ăn cùng đậu đỏ ngọt ngọt khá hợp.

Trà xanh đậu đỏ nghe có vẻ vô lý nhưng rất thuyết phục

Bình thường hông thích mấy món healthy nhưng thử Chanh Atiso Nhiệt Đới rồi mới thấy mình nông cạn, phải nói là siêu ngonn, bạn mình cũng bảo vậy mà.

Kiểu chua chua, ngọt ngọt, thơm thơm. Hơi khó tả cơ mà phải thử, phải thử, phải thử, chuyện quan trọng nhắc lại 3 lần.

Trà chanh Atiso nhiệt đới siêu ngon

Giá đồ uống phải nói là quá rẻ, từ 15K – 45K thôi. Đã vậy tụi mình đi trong thời gian khai trương còn được giảm 20% , tặng kèm voucher 20% cho lần sau nữa. Bạn mình đi sớm hơn được tặng bình giữ nhiệt với ly nước cưng lắm, tiếc ghê.

Đồ uống siêu rẻ còn được tặng voucher cho lần sau


Điểm trừ cũng là điểm cộng của quán, đó là nguyên tầng 1 được dùng làm bãi giữ xe, hông phải lo mưa ướt. Cơ mà vì vậy nên nếu hông để ý, thì hông biết đây là quán cafe, dễ bị lướt qua lắm.
Túm váy lại là, chúng ta của hiện tại nên đi quán này nhé.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.