15/1 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá:
Khu vực:

Những quán cà phê theo phong cách xưa cũ đã không còn là hình ảnh xa lạ với giới trẻ Đà thành. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là mỗi một quán mang đến cho bạn một không khí khác nhau. NAM House Cafe cũng là một góc nhỏ như thế, nhẹ nhàng, an yên giữa lòng thành phố náo nhiệt. Cùng Diadiemdanang khám phá góc nhỏ đầy tình yêu thương này nhé!nam house cafe

Một góc “Nhà NAM”.

Địa chỉ: 15/1 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu.

Điện thoại: 036 686 5996.

Thời gian mở cửa: 07:00 – 22:00.

Quán cà phê gia đình đặc biệt mang tên “Nhà NAM”

NAM House Cafe được giới thiệu bằng một cái tên vô cùng gần gũi và nhẹ nhàng, “Nhà NAM”. Đấy là một ngôi nhà xưa cũ của một gia đình Việt Nam. Phần lớn không gian ngôi nhà đều được giữ nguyên bao gồm hai tầng và một mảnh vườn nhỏ. Mỗi một góc trong nhà đều tràn đầy ký ức của những ngày xưa cũ. Khắp nhà trang trí nhiều đồ vật của gia đình ngày xưa bao gồm cả các tác phẩm nghệ thuật.nam house cafe

Góc quen thuộc của các bạn trẻ.Có lẽ đó chính là điều đặc biệt mà NAM House Cafe mang đến so với những quán cà phê theo phong cách xưa cũ khác. Mỗi một vật trang trí trong quán đều gắn liền với câu chuyện của gia đình. Mỗi một góc nhỏ đều là sự nâng niu và gìn giữ đối với những ký ức có thật từ chính “Nhà NAM”.

Đến với không gian “Nhà NAM”, bạn sẽ tìm thấy những giây phút nhẹ nhàng và an yên. Tách biệt hẳn khỏi những âm thanh ồn ào của cuộc sống xô bồ ngoài kia. “Nhà NAM” chính là một góc kỳ diệu giữa lòng thành phố mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh sự đặc biệt đến từ những điều đơn giản trong kiến trúc và trang trí, NAM House Cafe còn nơi lý tưởng để thưởng thức những món đồ uống độc đáo. Cà phê tại quán là cà phê sạch, nguyên chất. Nguyên liệu sử dụng được lựa chọn kĩ lưỡng với chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, cà phê ở đây rất thơm, ngon và khá mạnh.

Ngoài ra, các thức uống khác được làm từ công thức pha chế rất riêng của gia đình. Quán có nhiều thức uống đặc sắc mang tên “Nhà NAM”. Những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận. Đặc biệt hơn, được gửi từ miền Bắc vào. Sau đó cả “Nhà NAM” ba thế hệ cùng ngồi lại và chế biến. Vì thế, mỗi ly nước uống ở đây không chỉ là sự thơm ngon từ nguyên liệu, mà còn là vị ngọt của gia đình.nam house cafe

Nước uống được pha chế cùng sự gắn kết và truyền thống của gia đình.Bạn có thể thưởng thức một số món đồ uống được yêu thích nhất quán. Chẳng hạn như cà phê trứng, nước sấu ngâm, nước mơ ngâm, là những thức uống đặc trưng của miền Bắc. Ngoài ra, NAM House Cafe còn có bột sắn chanh, bột đậu xanh, ca cao trứng và nhiều thức uống độc đáo khác.

Đặc biệt, nếu bạn đang không biết nên lựa chọn thức uống nào, “Nhà NAM” sẽ thay bạn thực hiện việc đó. Mỗi ngày, quán sẽ đưa ra một danh sách các thức uống trong ngày. Bạn có thể rút ngắn các lựa chọn của mình. Và thưởng thức những cốc nước thơm ngon đậm vị gia đình.

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.