29 Thanh Tịnh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 20.000 Đ - 50.000 Đ
Khu vực:

“Thanh xuân của chúng ta” có lẽ là cụm từ mà người trẻ trân trọng và sống hết mình vì nó. Người trưởng thành hoài niệm và lưu luyến không nỡ quên đi. Người lớn tuổi mỉm cười và mong ước một lần quay lại. Ở OUR Cafe & Brunch, một khu vườn xanh mát gói gọn cả thời thanh xuân, luôn luôn mở cửa chào đón bạn. Nếu một ngày bạn cảm thấy nhớ thanh xuân hay muốn sống trong khoảnh khắc thanh xuân tươi mát, hãy đến ngay OUR Cafe & Brunch.

Cùng Địa Điểm Đà Nẵng ngắm qua một vòng quán OUR Cafe & Brunch nhé.

Địa chỉ: 29 Thanh Tịnh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Một góc đậm chất bohemian được phủ xanh bởi cây cối.

Lạc vào khu vườn xanh mát

OUR Cafe & Brunch xây dựng theo lối kiến trúc xanh mát, hài hoà với thiên nhiên. Tường gạch thô sơ với những vệt vữa loang lổ gợi nhớ đến những bức tường xưa cũ. Kết hợp với đó là những vật dụng cũ kỹ, mộc mạc tạo nên không gian hoàn hảo để hoài niệm.

Từ bên ngoài vào đến bên trong, OUR tràn ngập sắc xanh tươi mát của cây cối. Mỗi một góc đều vừa thân thiện, hài hoà với thiên nhiên. Lại vừa đơn giản mà cũ kỹ đầy nét thơ.

Bước tường gạch thô sơ với sơn vữa loang lổ bao bọc bởi cây xanh mát.
Khu vườn xanh mát bao quanh không gian quán.

Ngoài là một nơi tâm tình lý tưởng bên tách cà phê, OUR Cafe & Brunch còn là địa điểm đẹp chuẩn để giới trẻ chụp hình sống ảo. Hàng loạt những tấm hình chủ đề cổ điển, thơ mộng được ra đời từ những ngóc ngách nhỏ xinh của quán.

Vật dụng cũ kỹ cùng tông màu thẫm cổ điển giúp tạo nên những bức hình sống ảo siêu xịn.
Góc mộng mơ để bức hình sống ảo mang đậm màu sắc bohemian.
Đến với OUR Cafe & Brunch để được hoà mình vào không gian xanh mát cùng cây cối phủ quanh.

Và ôn lại câu chuyện về thanh xuân của chúng ta “OUR”

“OUR” – Một từ chứa đựng cả thanh xuân. Bạn đã sẵn sàng kể OUR nghe những mẩu chuyện dễ thương về thanh xuân của mình? OUR vẫn luôn mở cửa chào đón thanh xuân trong khu rừng xanh mát. OUR có nhiều góc nhỏ được thiết kế lý tưởng. Bạn vừa có thể chụp những tấm hình xinh đẹp lưu lại khoảnh khắc vui vẻ. Vừa tạo không gian cho những câu chuyện tràn đầy cảm xúc.

Một góc thưởng cà phê lý tưởng và hồi tưởng về ký ức thanh xuân.
Một ô container rêu phong là bối cảnh lý tưởng cho những tấm hình mang đậm hồi ức thanh xuân.
Góc không gian kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển và hiện đại.
Không gian tràn ngập sự tươi mới và hài hoà với thiên nhiên.
Góc nhỏ mở cửa chào đón thanh xuân trong khu vườn xanh mát mang tên OUR.

Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế và đưa cây xanh vào không gian quán, OUR Cafe & Brunch là sự kết hợp hài hoà giữa cà phê, thiên nhiên và không gian khép kín. Tại OUR, câu chuyện về thanh xuân của bạn sẽ trở nên lắng đọng hơn. Những cuộc chuyện trò cũng trở nên ý nghĩa hơn và nhiều cảm xúc hơn. Hãy đến với OUR Cafe & Brunch, nơi đây vẫn luôn mở cửa chào đón thanh xuân trong khu rừng nhỏ xanh mát.

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.