Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Hè đến, cái nắng nóng oi bức khiến con người ta thèm khát chút tươi mát còn sót lại của thời khắc trước lúc giao mùa, ích kỷ ước ao giá như mùa hè qua đi thật mau! Và rồi, vội vã tìm về với núi rừng, về với thiên nhiên – nơi “chở che loài người” vượt qua cái khắt nghiệt của tạo hóa. Có lẽ đó cũng là lý do ra đời cho các loại hình dịch vụ như nghĩ dưỡng hay bar, pub, cà phê cạnh biển hay núi rừng!

Men theo bãi biển xinh đẹp Đà Nẵng bạn cũng sẽ dễ dàng dừng chân để thưởng ngoạn thiên nhiên với các loại hình dịch vụ như trên. Nhưng dường như các quán cà phê trên núi Sơn Trà dễ dàng “đóng đinh” trái tim du khách hơn, bởi lẽ cái cảnh đẹp từ “viên ngọc thô” Sơn Trà khiến ai nấy cũng phải ngây ngất mà đắm say.

OM Tea & Coffee.

Nằm ngay chân núi Sơn Trà, OM tea & coffee ôm riêng cho mình không gian “miễn nhiễm với tiếng ồn” nơi phố thị.

Một góc nhỏ được trang trí mộc mạc hài hòa với thiên nhiên, chút điểm nhấn từ dài màu sơn, màu ánh đèn, hay màu thảo mộc đến từ những tách trà, cà phê … từng dải màu đơn sắc nhưng lại quyện thành một background “nét” đến lạ kỳ!

Nếu đã lỡ mang cho mình trái tim yêu sự bình yên, thì có lẽ OM tea sẽ là góc nhỏ chứa đựng những điều diệu kỳ chữa lành trái tim bạn đấy!

Địa chỉ là 116 Thích Thiện Chiếu, Đà Nẵng. Làm liền tách trà và cảm nhận ngay nha!

Viu coffee.

Trước biển, sau núi Viu coffee “bẽn lẽn” nằm kề một bên, “trộm” riêng cho mình một góc chill “đỉnh chất ngất”.

Từ lúc được biết đến cho tới giờ, quán cà phê này gần như không giảm được độ hot khi dân tình đua nhau check in tại đây. Lý do thì có cả hàng tá! Dễ dàng tìm được khi nằm đối diện chùa Linh Ứng 3 (thuộc bán đảo Sơn Trà).

View ngoài trời có 1-0-2 cùng mây trời, núi và biển. “Ánh hoàng hôn đặc sản” cũng  không thể không nhắc đến! …

Không gian quán được mẹ thiên nhiên nhẹ nhàng yêu chiều, đánh thức mọi giác quan của từng du khách.

Các bạn trẻ thì lại thích được gom góp cảnh đẹp vào từng bức ảnh! Bởi vậy mà nơi đây tập hợp mọi tầng lớp du khách.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình cùng cảnh đẹp nơi núi rừng, ôm cho mình tách cà phê và 8 chuyện thế giới! Chiều chiều đến thì rón rén “bắt trộm” hoàng hôn vào từng khung ảnh đem về nhà! Lãng mạn được nhẹ nhàng vẽ nên qua “ống kính” từ đây!

Chúc bạn có những shoots hình tỷ like nhé!

Bài viết sử dụng ảnh của bạn: Le Mai Hong Suong – Nguyễn Thu Thuỷ

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.