Tết sắp đến rồi, các quán café đã bắt đầu trang trí khung cảnh mùa xuân thật rực rỡ. Team sống ảo note liền những quán café décor đón xuân lung linh nhất để chụp choẹt nha.

NICE HOME COFFEE

Nice Home Coffee được ví là một công trình bởi kiến trúc độc đáo của nó. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Phạm Ngọc Hiếu, quán trở thành địa điểm check-in sống ảo khá nổi trong thời gian gần đây.

Với lối kiến trúc độc đáo đó, phong cách trang trí tết của Nice Home Coffee cũng không kém phần bắt mắt. Quán sử dụng ý tưởng của tết truyền thống ngày xưa với nhiều vật dụng quen thuộc như manh tre, pháo dây, hoa mai đào rực rỡ sắc xuân. Đừng quên ghé ngay đến Nice Home Coffee để lưu lại những tấm hình tết độc đáo và rực rỡ sắc màu nhé.

Địa chỉ: Hoà Khương, Hoà Vang, TP. Đà Nẵng
Rẽ phải 100m về hướng hồ Đồng Nghệ

Mưa Coffee

Khi phong cách retro cổ điển quay trở lại, xu hướng chụp hình tết mang màu xưa cũ cũng thu hút giới trẻ vô cùng. Quán tận dụng tông màu nâu thẫm sẵn có cùng sắc vàng và đỏ đặc trưng của tết. Trang trí thêm một vài vật dụng tạo khung cảnh như gian nhà xưa, mang đến cảm giác ấm cúng và đủ đầy. Để có một bộ ảnh tết đậm dấu ấn cổ điển, đến ngay Mưa Coffee nhé.

Địa chỉ: 28 Châu Thị Vĩnh Tế, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 6:00-22:30

Sắc vàng đỏ đặc trưng của tết kết hợp cùng không khí cổ điển. Ảnh: Mưa Coffee.
Diện set đồ vintage đến Mưa Coffee để có được những set hình triệu like. Ảnh: Mưa Coffee.
Trang trí thêm những vật dụng như gian nhà xưa cũ tạo cảm giác ấm cúng. Ảnh: Mưa Coffee.
Mùa xuân ấm cúng và rực rỡ tại Mưa Coffee. Ảnh: Mưa Coffee.

Yên Garden Cafe

Team sống ảo muốn có bộ ảnh đón xuân thật rạng rỡ thì đừng bỏ lỡ đến quán café này nha. Với view sân vườn đẹp như cổ tích rồi lại thêm sắc xuân, chắc chắn bạn không thể cưỡng nổi chụp choẹt.

Địa chỉ: 04 Nguyễn Huy Tưởng – Đà Nẵng

Tông màu đỏ, vàng, xanh đặc trưng của tết giúp bức hình trông rực rỡ hơn. Ảnh: Yên Garden Cafe.
Bánh chưng xanh, bông cúc vàng, câu đối đỏ, phông nền hoàn hảo cho một bộ ảnh tết. Ảnh: Yên Garden Cafe.
Áo dài đỏ chứng tỏ tết đã về. Ảnh: Yên Garden Cafe.
Hoa đào, câu đối đỏ và thưởng thà thư thái đậm chất tết truyền thống. Ảnh: Yên Garden Cafe.

Saigon Brown Cafe

Saigon Brown Cafe vốn là một trong những địa điểm sống ảo được giới trẻ yêu thích. Tết này, quán lại càng thu hút giới trẻ hơn với không gian rực rỡ mà ấm cúng. Sắc đỏ may mắn cùng hoa nhiều sắc màu mang đến một phông nền tươi sáng cho năm mới tràn đầy năng lượng.

Địa chỉ: Lô 02 Tân Trào, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bánh chưng xanh, câu đối đỏ và hoa rực rỡ sắc màu đậm chất tết. Ảnh: Saigon Brown Cafe.
Một set đồ vintage sẽ rất phù hợp với khung hình tại quán đấy. Ảnh: Saigon Brown Cafe.

Trọc Thư Trà

Câu đối đỏ là điều may mắn đầu năm không thể thiếu theo phong tục tết truyền thống. Thưởng trà và check-in cùng phông nền đầy những câu đối ý nghĩa sẽ giúp tết của bạn trở nên đặc biệt hơn. Ghé đến Trọc Thư Trà để chìm trong không gian yên tĩnh, thư thái trong sắc màu rực rỡ và ấm cúng của mùa xuân nhé.

Địa chỉ: 325 Hoàng Diệu Đà Nẵng

Phông nền câu đối ý nghĩa giúp ảnh check-in tết trở nên đặc biệt hơn. Ảnh: Trọc Thư Trà.
Nồi bánh chưng nghi ngút khói và dải những câu đối đỏ đậm chất tết. Ảnh: Trọc Thư Trà.

Dâu ngọt café ‘n’ souvenir

Nếu bạn tìm kiếm những quán cafe trang trí tết theo phong cách hiện đại, không mai đào rực rỡ, không câu đối đỏ bánh chưng xanh thì hãy đến ngay Dâu Ngọt Café ‘n’ Souvenir nhé. Giữ những nét đơn giản ngày thường, quán là nơi lý tưởng để bạn lưu những tấm hình nổi bật giữa hàng loạt hình ảnh mai đào rực rỡ khắp mọi nơi đấy.

Địa chỉ: 92 Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Quán vẫn giữ nét giản dị ngày thường nhưng lại tạo nên điều khác biệt cho ảnh sống ảo của bạn. Ảnh: Dâu ngọt café ‘n’ souvenir.
Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.