Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
02 Tân Trào, Đà Nẵng.
Danh mục:
Khoảng giá: 20K - 70K
Khu vực:
Thể loại:

Saigon Brown nhưng ở Đà Nẵng nha mấy chế. Lâu rồi mới thấy có quán cafe to “vật vã” như cái khách sạn zị ó.

Saigon Brown Cafe
Địa chỉ: 02 Tân Trào, Đà Nẵng

Concept của Saigon Brown hay ho lắm nha. Chưa bước vào quán, mà điện thoại đã “tách tách” liên tục vì có nhiều góc chill quá chịu hông nổi rồi nà.

Bên ngoài có xích đu, thêm đèn led chíu chíu, mang đồ bánh bèo, công túa một tí, ngồi vào đó chụp hình là thành nàng ther liền ha.

Thích nhất là bốt điện thoại với cái xe màu vàng vàng trước quán, lên hình chất thôi rồi luônnnnnn.

Không gian bên trong khá sang trọng và ấn tượng với quầy order được thiết kế như một chiếc thuyền to. Mình hông biết concept của quán design theo Châu nào, cơ mà mỗi góc lại có một điểm nhấn khá thú vị.

Nhìn có vẻ sang chảnh vậy, nhưng đồ uống có mức giá dễ chịu từ 20K – 70K cho trà sữa, đá xay, trà truyền thống, nước ép…

Mình order 1 ly Mocha Frappe ( 58K) khá ngon. Mùi cafe thoang thoảng, kết hợp với vị ngọt thanh của sữa, cùng lớp kem tươi bồng bềnh, béo béo.

Menu đồ ăn nhiều sự lựa chọn với Beef Steak, Bún Thái, Mỳ Ý, Bún Việt Nam,…là gợi ý hay ho cho những người tưởng đơn giản nhưng phức tạp “ăn gì cũng được”.

Ngoài không gian để hẹn hò, check in, quán còn có phòng riêng và bàn dài để làm việc. Thỉnh thoảng muốn đổi không khí, qua đây họp hành, team work cũng khá hay.


Quán đã lên concept Tết rồi, nên chế nào đang muốn có hình chụp Tết thì qua đây làm nguyên series ngay và luôn nè.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.