Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Sen House Garden, một “vựa sen” khổng lồ “ẩn nấu” không xa Đà Nẵng (thuộc Duy Xuyên, Quảng Nam) có lẽ sẽ khiến những du khách phải “thẩn thơ, ngơ ngẩn” mà ngắm nhìn!

Nằm ngay trong lòng một cánh đồng lúa bạt ngàn, “vựa sen” xuất hiện với vẻ “kiêu kỳ”, tỏa mùi hương thơm ngát “xóa tan tành” cái lo âu nặng nề cho bất kể ai ngang qua. Chiếc cầu gỗ  vắt nhẹ thân mình qua cánh đầm, khéo léo và uyển chuyển!

Hàng cau chạy dọc khuôn viên,tinh tế tạo riêng cho mình một khoảng không gian yên bình. Lấp ló trên cánh đầm là 1, 2 cái chòi tre nhỏ được dựng lên để thưởng trà. Quả thật, cảnh đẹp hiếm có khó tìm này đã đươc Sen House “vẽ” lên thật hài hòa!

Nơi đây, ngoài thưởng trà, cà phê các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ghe, thuyền nhỏ để ra giữa đầm sen tha hồ thưởng cảnh, và cho ra đời loạt ảnh để đời “xỉu up xỉu down” luôn nha.

Chỗ thay đồ cũng có và hoàn toàn miễn phí, nên các bạn cứ thoải mái xúng xính cả túi đồ hàng hiệu mà thay đổi nhé. Ánh bình minh hay chiều tà đều là những “chiếc áo lộng lẫy nhất” đầm sen này mặc mà bạn nên đến để ngắm nhìn khoảnh khắc ấy!

Yêu sen – thưởng trà sen – “đọ sắc” cùng sen chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một ngày căng đầy sức sống. Chúc các bạn có ngày mới thật tuyệt vời ở đây nhé!

Bản đồ chỉ đường đây mọi người nhé

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của bạn Nguyễn Xuân Anh

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.