Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Nam Ô – Kim Liên nay có khu cafe check-in bên bờ suối mới ghê nè. Cuối tuần cả nhà dắt nhau lên cà phê, tắm suối, chụp hình mấy tiếng đồng hồ mà chưa hết view trên này luôn ấy.
Đẹp ngỡ ngàng luôn mọi người ạ, một bộ mặt thật sự khác luôn ấy.


Cảm thấy xịn, yên tĩnh, không xô bồ vì chưa nhiều khách biết đến. Thực ra đây là khu suối Lương lúc xưa nè, nay thay màu áo mới thôi.

Suối Lương nằm ở phía nam hầm đèo Hải Vân, suối Lương thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng chừng 15 km về hướng Tây Bắc. Nơi đây được xem là một trong những điểm vui chơi, tránh nắng, nghỉ dưỡng thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua trong dịp hè này.


Đến với Suối Lương, các bạn sẽ được ngâm mình thoải mái dưới dòng suối trong vắt, thích thú với màn câu cá hoặc tổ chức các trò chơi teambuilding.


Vì chưa quảng bá lại nhiều nên có thể chưa nhiều người biết là nó đã thay đổi thế này.


Nếu bạn đang tìm một địa điểm du lịch ở Đà Nẵng để tránh cái nắng nóng của mùa hè, thì hãy đến với khu du lịch Suối Lương. Đến nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những giây phút thoải mái trong không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Bài viết được chia sẻ bởi Page: Đà Nẵng của 2 người

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.