Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
57 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 13K - 45K
Khu vực:
Thể loại:

An yên, sâu lắng, đó là cảm giác đọng lại khi mình đến với Thachy.

Thachy Coffee and Tea
Địa chỉ: 57 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.

Không màu mè, hoa lệ, Thachy chọn cho mình màu nâu đơn giản mà tinh tế, như một nốt trầm lặng lẽ giữa phố thị ồn ã. Điều đặc biệt khiến mình yêu thích, đó chính là sự chăm chút, cẩn thận từng chi tiết nhỏ, về concept của quán lẫn đồ uống.

Mỗi món đồ mang ra, mình đều phải say “wow” từ cái khay đựng bé bé, xinh xinh cho đến ly cafe kem cheese có chiếc bánh biscuit nhỏ.

Đồ uống được decor xinh xẻo

Tất cả tạo nên một nét rất Thachy mà có lẽ ở những nơi khác mình sẽ không cảm nhận được.

Không gian ngoài trời chill chill

Quán có không gian vỉa hè khá thú vị, có thể thoải mái tám tám với bạn bè hoặc những lúc muốn một mình, ừ, chỉ ngồi đó thả hồn mình, nhìn từng dòng thời gian đi qua.

Không gian trong nhà tạo cảm giác ấm cúng, an yên đến lạ. Có ô cửa kính to to, ngắm mưa, ngắm người ta đón đưa. Bất giác mà buông thả lòng mình sau ngày dài mệt mỏi.


Menu rất nhiều sự lựa chọn từ đồ uống nóng cho đến lạnh. Tụi mình chọn Cafe Kem Cheese (27K) và Cacao Trứng (37K) cho hợp với concept mùa đông cô đơn.

Cacao Trứng được chia thành 3 ly nhỏ: kem trứng đánh bông mềm, sữa đặc và cacao. Kem trứng hông bị tanh, mà beo béo, thoang thoảng mùi sữa xen lẫn chút đắng của cacao. Trời này làm 1 tách là sưởi ấm trái tim liền.


Cafe Kem Cheese có lớp kem mặn sánh đặc hoà cùng hương thơm nức mũi của cafe, uống xong có thể cảm nhận được thế nào là “tình đắng như ly cafe” luôn á. Giỡn chứ uống ngon, hông bị đắng đâu nhaaa, mặn mặn, ngọt ngọt khá thích ý, lại có bánh biscuit ăn nữa.

Ở Thachy bạn sẽ có những bức ảnh xịn đến bất ngờ, cứ vintage quất tớiii, đảm bảo crush rớt tim vì xinh lung linh.
À, đồ uống của quán khá rẻ từ 13K đến 45K thôi nên cứ triển nhé.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.