Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
15 Bình Minh 1, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 50K - 120K
Khu vực:
Thể loại:

Tối lạc đường loay hoay tìm đường về lại gặp ngay quán “guột” mà trước giờ mình cứ tưởng là đóng quán rồi, ai ngờ chỉ là chuyển địa điểm từ đường Hoàng Diệu về đây thoai.

Nướng bơ Lybin SG
Địa chỉ: 15 Bình Minh 1, Hải Châu, Đà Nẵng. (Cắt đường 2/9)

Vậy là nhào dô liền, ngại ngùng gì nữa anh em eiii. Mần ngay 1 dĩa thập cẩm, nầm nướng, bò cuộn nấm kim châm với lẩu mắm ruốc liền.


Đầu tiên là cho miếng bơ lên chảo, đảo đảo đến khi nghe tiếng xèo xèo, mùi bơ thơm lừng như chủ tus thì bỏ topping vào nè.

Ai thuộc típ “ăn gì cũng được” thì nên order thập cẩm nhé. Một dĩa như vậy có ếch, tôm, bạch tuộc, nầm, thịt bò, ức gà…

Topping tươi rói, ướp thấm, đậm đà. Thích nhất là ở đây cho quá trời nấm kim châm, ăn đã ghiền. Nầm với bạch tuộc giòn giòn, sựt sựt, thêm vị béo của bơ, chấm với muối ớt xanh của quán là best, chủ tus cũng hông ngon bằng luôn á.

Kế đến là bò cuộn nấm kim châm miếng bự nhìn đã lắm, cắn 1 ngụm là phê pha luôn, thơm thơm, mềm mềm, thoả mãn.

Lẩu mắm ruốc – tên nghe có vẻ hơi “có mùi” cơ mà ngon nhắm. Hông hề bị hôi mùi ruốc đâu nhé, quán cho vừa đủ gia vị, vì vậy nước lẩu thơm thơm mùi ruốc, cảm giác nếu thiếu đi thì sẽ hông tròn vị.

Thịt bò nên nhúng lẩu rồi ăn liền sẽ giữ được vị ngọt và độ mềm của thịt, ăn cùng với bún là no nê.
Giá ở đây khá bình dân từ 50K/ dĩa đồ nướng tùy size. Như hình là mình gọi size nhỏ, lẩu là 120K nha.

Lybin trước ở đường Hoàng Diệu đông lắm, mà sao chuyển về đây thấy vắng khách hẳn í, hình như ít người biết quán chuyển địa điểm hay sao đó.

Địa điểm mới cũng ở ngay trung tâm á mụa người, chỗ Thiên Phú Mart đường 2/9 quẹo dô, do mình đi lạc nên mới thấy quán chứ cũng hông biết quán chuyển luôn. Làm bữa giờ thèm nướng bơ mà hông có quán hợp khẩu vị.

Đừng để thời tiết đánh lừa là mình cần có người yêu mà hãy đi ăn nướng bơ cho ấm nhaa

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.