Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Nhà thờ Con Gà chắc chắn là một trong những tọa độ du lịch lý thú mà du khách chẳng thể bỏ qua nếu đến với Đà Nẵng và mong muốn khám phá các địa điểm mới mẻ, độc đáo bậc nhất.

Địa chỉ: 156 Đ. Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà thờ Con Gà hay nhà thờ chính tòa là một địa điểm tâm linh nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng sầm uất và sở hữu cho mình nét đẹp rất riêng, nổi bật hơn hẳn so với các công trình khác tại vùng đất này.

Nhà thờ Con Gà nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Được xây dựng vào năm 1923, nhà thờ Con Gà là nhà thờ duy nhất được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng vào thời Pháp thuộc và mang nét đẹp kiến trúc Gothic đặc trưng vô cùng cổ điển của các nhà thờ công giáo phương Tây. Tên gọi độc đáo này ra đời nhờ vào cột thu lôi thú vị có hình dáng con gà làm bằng hợp kim để xác định hướng gió mà nhà thờ sở hữu, do vậy mà người dân hay du khách đều sử dụng cái tên thú vị này như một cách để nhận diện tọa độ độc đáo trên.

Nơi đây luôn thu hút các bạn trẻ đến check-in mỗi ngày nhờ sở hữu gam màu hồng xinh xắn.

Hiện nay, nhà thờ đã cho phép mở cửa thoải mái để đón tiếp du khách thập phương ghé thăm, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc độc đáo cũng như check-in sống ảo cùng gam màu hồng pastel xinh xắn mà nơi đây sở hữu. Nhờ màu sắc đáng yêu này mà dù đứng ở bất cứ vị trí nào thì nơi đây cũng giúp bạn sở hữu các góc ảnh đầy thu hút, mới mẻ mang các sắc thái thú vị vô cùng đấy. Do vậy mà đừng bỏ lỡ tọa độ vàng này nếu bạn có cơ hội ghé thăm Đà Nẵng nhé.

Bên cạnh đó, nhà thờ còn sở hữu một khuôn viên xanh mát với những tòa nhà phụ mang kiến trúc độc đáo khiến bạn ngỡ mình như đang vi vu ở trời Tây vô cùng lôi cuốn nên rất thích hợp để bạn dạo mát cũng như tìm kiếm thêm nhiều các góc view sáng tạo nữa tại khu vực này đấy.

Du khách nếu muốn ghé thăm địa điểm này nên lưu ý tránh đi vào các khung giờ làm lễ, tìm hiểu trước các quy tắc của nhà thờ để được thoải mái vi vu tại tọa độ đáng yêu này nhé.

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.