Bà Nà Hills – là chốn “bồng lai tiên cảnh” giữa đời thực có lẽ cũng đã quá đỗi quen thuộc với người dân Đà Nẵng nói chung và khách du lịch của Đà Nẵng nói riêng. Có thể nói, Bà Nà Hills là điểm đến ưu tiên hàng đầu của du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng, chính vì thế Bà Nà Hills luôn luôn hoàn thiện và đổi mới chính mình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ cho mọi người khi đến đây. Mới đây nhất, Quảng trường Nhật Thực chính là một “tấm áo choàng” đầy màu sắc vừa được khoác lên cho Bà Nà Hills, dự kiến đây sẽ là highlight tiếp theo sau cây Cầu Vàng quốc dân từng làm mưa làm gió khắp mọi nơi.

Điểm nhấn tuyệt mỹ mới của Bà Nà Hills

Tháng 7 vừa qua, du khách ngỡ ngàng khi có sự phát hiện về hai xứ sở kỳ diệu mang tên Vương quốc Mặt trời và Vương quốc Mặt trăng. Để kết nối hai xứ sở mộng mơ này, một con đường mang tên Quảng trường Nhật Thực đã được ra đời. Quảng trường Nhật Thực trở thành một mảnh ghép hoàn hảo và tuyệt mỹ tại Sun World Ba Na Hills.

Vốn dĩ là chiếc “cầu nối” cho hai vương quốc, nhưng bản thân Quảng trường Nhật Thực lại là một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật đỉnh cao chưa tưng có tại Việt Nam.

Trên không gian rộng lớn hơn 60.000m2, Quảng trường Nhật Thực hội đủ tất cả các trải nghiệm có ở những quảng trường lớn trên thế giới cộng lại: Kiến trúc, nghệ thuật, thiên nhiên hùng vĩ, cảnh quan độc đáo, ẩm thực, đời sống nhộn nhịp,… với 3 phân khu chính: Quảng trường, khu bán lẻ và khu nhà hàng.

Lối kiến trúc vĩ đại và những chi tiết vô cùng thẩm mỹ tại Quảng trường Nhật Thực

Tại trung tâm của Quảng trường, tòa tháp hình chóp kính khổng lồ thu hút mọi ánh nhìn của du khách. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vỹ của thiên nhiên cũng như ngắm nhìn bức tranh toàn cảnh của Lâu đài Mặt Trăng.
Không chỉ có vậy, Quảng trường Nhật Thực còn được trang trí với những chi tiết vô cùng tỉ mỉ, những bức bích họa dải thiên hà trên trần hay những bức tượng thần Hy Lạp sẽ khiến du khách không khỏi bất ngờ và thích thú cùng hàng trăm loài hoa thi nhau khoe sắc tại chốn “thiên đường” này
Mùa hè sắp kết thúc, để tận hưởng nốt những giây phút của mùa hè năm nay thì bạn hãy mau dắt gia đình và người thân lên Bà Nà Hills để được ngắm nhìn tận mắt và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Quảng trường Nhật Thực đang hot rầm rộ những ngày qua trên khắp các trang mạng xã hội này nhé!
Bài viết có sử dụng hình ảnh của Duyên Ngô
Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng