Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
Chuyến tàu hạng sang The Vietage của Việt Nam là một trong các tuyến tàu hỏa tốt nhất châu Á để trải nghiệm ẩm thực, khám phá văn hóa và chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên.

Tuyến đường sắt Thống nhất dài hơn 1.700 km kết nối TP.HCM với Hà Nội là hành trình tàu hỏa được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Với 30 giờ đi tàu, du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở đèo Hải Vân, bãi biển Lăng Cô và những cánh đồng lúa…

Tuy nhiên, tuyến hành trình này không có những đoàn tàu cung cấp các tiện nghi cao cấp. Do đó, những du khách mong muốn có trải nghiệm thoải mái hơn, có thể lựa chọn The Vietage, đơn vị mang đến dịch vụ tàu hỏa hạng sang.

Được khai trương năm 2020, chuyến tàu kéo dài 6 giờ, chở không quá 12 hành khách, trải nghiệm hành trình xuyên miền Trung, từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn.

Không gian bên trong tàu bao gồm nội thất sang trọng với bàn đá cẩm thạch, cửa sổ lớn và các quầy phục vụ riêng, gợi lên sự lãng mạn của du lịch đường sắt cổ điển. Du khách có thể trải nghiệm chuyến tàu này với mức giá 350 USD/người một chiều. Vé cũng bao gồm một bữa ăn kiểu Pháp 3 món, rượu và bia miễn phí, cùng với dịch vụ massage.

Khoang tàu được thiết kế riêng rất đẹp, lắp thêm bộ giảm sốc, toilet thơm như spa. Uống cà phê sáng, ăn bánh croissant thơm lừng, rồi ăn trưa với menu được gởi đến khách đi tàu chọn trước được đầu bếp resort Anantara chuẩn bị ngon hết sẩy… rượu vang uống hết ly châm tiếp muốn xỉn, món desert thì không thể chê, còn cocktail, moctail được pha chế rất ngon.
Đi vào mùa lúa đang xanh nõn nà nên hai bên cửa sổ tàu trong tầm ngắm là những bức hoạ đồng quê mát mắt. Xen lẫn là những làng quê miền Trung mái ngói đỏ au, vườn cau thẳng tắp hay những dòng sông uốn lượn. Và xa xa những ngọn đồi trập trùng quyện cùng những áng mây trắng lững lờ trôi ngang…
Có những trải nghiệm tuy không dài nhưng thật vô giá và đọng lại mãi trong tâm trí bởi sự tận tâm của cung cách phục vụ, của sự khác biệt & của cảnh trí được ngắm nhìn.
Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng