Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
01 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đà Nẵng
Danh mục:
Khoảng giá: 7K - 60K
Khu vực:
Thể loại:

Trời này mà nướng nướng, cuốn cuốn là nhức nách luôn á. Trước giờ Nem Lụi thì mình ăn nhiều rồi, cơ mà Bò Lụi thì lần đầu tiên được ăn nè.

Quán Bé Na
Địa chỉ: 01 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đà Nẵng.

Bò lụi mềm ngọt, ướp đậm đà

Quán phục vụ nhanh lắm, tụi mình ngồi chờ tầm 10 phút là có đồ ăn liền à.

Nước sốt đậu phộng béo ngậy

Thịt bò nướng nóng hổi, thơm lừng, cuốn dưa chua ngọt ngọt, dưa leo, rau sống, chấm nước sốt béo béo, nếu ăn được cay thì cho thêm chút ớt xay, ngon tê tái luôn á.

Chấm chấm cuốn cuốn

Nem lụi ở đây không dai như những quán khác, mình có thắc mắc thì chị chủ bảo do không sử dụng phụ gia làm dai nên đảm bảo an toàn nè.

Nem to, múp múp, ướp vừa miệng, ăn cùng với rau và nước sốt thì chẳng mấy chốc dĩa nem sẽ bốc hơi rất nhanh.

Nem lụi ú nu

Ngoài ra quán còn bán Bún Thịt Nướng nữa nha, chỉ có 25K/ tô thôi cơ mà đầy ú ụ, quá trời bún, ăn xong lết hông nổi luôn á. Chủ yếu là do thịt thấm với nước sốt ngon nên ăn hợp khẩu vị lắm.

Bún thịt nướng ăn kèm với dưa chua cùng rau sống

Ở đây còn có cả Bò Nướng Lá Lốt 60K/ dĩa, cơ mà Bún Thịt Nướng nhiều quá, ăn xong bụng hông còn đủ chỗ để yêu thương thêm dĩa bò nữa. Hẹn lần sau sẽ thử món này.

Rau xanh mướt mờ, nhìn thôi là đã muốn ăn rồi

Quán sạch sẽ, có bàn ghế ở trong nhà và ngoài trời nên cũng thoáng nè. Giá cả theo mình khá bình dân, 7K/ xiên Nem Lụi, 8K/ xiên Bò Lụi.
Tầm 15:30 là bắt đầu bán rồi, giờ đó bụng kêu gào biểu tình, qua ăn nhẹ nhàng tô Bún Thịt Nướng với vài cây Bò Lụi là đúng bài luônn.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.