Địa chỉ: 72/21 Nguyễn Văn Thoại
Danh mục:
Khoảng giá: 25k - 45k
Khu vực:
Thể loại: ,

Giống như cái tên, Vật Thể Coffee and Beer sở hữu không gian ấn tượng với cách sắp xếp vật thể đầy tính nghệ thuật rất ấn tượng. Địa điểm phù hợp để chill, để chuyện trò, học tập và làm việc.

Không gian ấn tượng

Vật Thể Coffee and Beer sở hữu không gian đầy nghệ thuật.
Vật Thể Coffee and Beer sở hữu không gian đầy nghệ thuật.

Nằm tại khu vực khá náo nhiệt nhưng Vật Thể Coffee and Beer dường như tách biệt hẳn với nhịp sống ồn ào phố thị. Diện tích quán không quá rộng. Nổi bật với tone màu vàng ấm cúng, địa điểm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thân thuộc. Đặc biệt, quán được thiết kế như một bảo tàng với nhiều vật thể được sắp đặt để có chủ đích. Đây cũng chính là điều làm nên điểm độc đáo của quán.

Quán nổi bật với tone màu vàng ấm cúng.
Quán nổi bật với tone màu vàng ấm cúng.

Nhìn tổng thể Vật Thể khá chill, dù ngày nắng hay ngày mưa ghé địa điểm cũng thoải mái. Với các tín đồ sống ảo thì đây chắc chắn là địa điểm làm hài lòng bạn bởi không gian đầy chất nghệ thuật của quán là cảm hứng cho rất nhiều bức ảnh xinh xắn. Mặc dù không có quá nhiều góc check-in nhưng góc nào cũng chất lượng cả nha.

Vật Thể Coffee and Beer mang cảm giác như một viện bảo tàng.
Vật Thể Coffee and Beer mang cảm giác như một viện bảo tàng.

Vật Thể có chỗ ngồi 2 tầng với không gian khá khác biệt. Nếu khu vực chỗ ngồi tầng 1 nghệ thuật, nhiều góc sống ảo chất chất thì tầng 2 hiện đại hơn với rất nhiều cây xanh, ánh sáng chiếu qua kẽ lá nhìn chill chill.

Phù hợp với nhiều mục đích

Vật Thể Coffee and Beer có nhiều góc check-in xinh xắn.
Vật Thể Coffee and Beer có nhiều góc check-in xinh xắn.
Quán phục vụ cà phê và bia.
Quán phục vụ cà phê và bia.

Với không gian 2 tầng khác biệt và chăm chút cho phần décor, Vật Thể phù hợp với đa dạng mục đích mặc dù quán khá khiêm tốn. Dù bạn đến quán để chụp hình so deep, tám chuyện cùng bạn bè, học bài, đọc sách hay một mình chill chill đều okela nha. Khu vực tầng 2 của quán chủ yếu được nhiều người lựa chọn để ngồi uống bia lai rai.

Khu vực tầng 2 mát mẻ.
Khu vực tầng 2 mát mẻ.
Cây xanh khắp nơi.
Cây xanh khắp nơi.

Về đồ uống, menu Vật Thể Coffee and Beer đa dạng sự lựa chọn, từ cà phê, trà đến các loại nước ép với giá từ 25k – 45k. Đồ uống rất được đầu tư, chất lượng ổn áp. Tất nhiên là không thể thiếu bia các loại. Ngoài ra còn có một số món ăn phong cách châu Âu. Buổi sáng quán cũng có phục vụ bánh mì xíu mại, rất đáng để thử nha.

Tips hay dành cho bạn

Vật Thể phù hợp với nhiều mục đích.
Vật Thể phù hợp với nhiều mục đích.
  • Địa chỉ: 72/21 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: Coffee 7:30 – 23:00 (last order 20h30), Beer: đến 23:00.
  • Thứ hai hằng tuần quán discount 15% cho các loại bia.

Một quán cà phê và bia với không gian khá lạ, phù hợp với đa dạng mục đích. Nếu bạn cần chỗ để chụp hình, để chill thì Vật Thể Coffee and Beer là cái tên rất đáng để bạn trải nghiệm đó. Lên lịch ngay bạn nhé!

nhiy Mọi vấn đề liên quan đến nguồn hình ảnh, vui lòng liên hệ chúng mình nhé, bọn mình sẽ cập nhật nguồn thông tin hoặc tiến hành tháo gỡ.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.