Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Cuối cùng thì tình yêu bền vững nhất vẫn là tình yêu em, cuối cùng thì con đường đúng đắn nhất là con đường đi tới “chân trời góc bể” cùng em!

Đà Nẵng – thành phố của biết bao điều bất ngờ từ điểm thăm quan tới khu vui chơi, hay ẩm thực đặc sản… Mỗi điểm đến đều lưu lại một “hương vị” riêng khó quên nhất!. Và có lẽ ngoài đến thăm thú Đà Nẵng, du khách cũng háo hức muốn đến thưởng thức hải sản được mệnh danh là “ngon, ngọt thịt nhất cái Trung bộ” bởi điều kiện đặc điểm tự nhiên được ưu ái ban tặng!

Chân trời góc bể một nhà hàng hải sản mới đã dần trở thành một điểm nhấn trong bức tranh muôn màu của Đà Nẵng, một địa điểm với cảnh view ấn tượng, hải sản tươi ngon đã “nịnh lòng” biết bao du khách khi tới đây.

Địa chỉ: Lô 60 Nguyễn Hữu An, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 483 23 33

Tọa lạc ngay tại bờ vịnh Đà Nẵng, phóng nhẹ tầm mắt sang bên sẽ là cây cầu Thuận Phước xinh đẹp kiêu kỳ – cây cầu được xếp hàng “tứ đại mỹ cầu” tại Đà Nẵng. Ngoài ra, hình ảnh những chiếc tàu bè đánh cá đậu đỗ ngay tại bờ vịnh trước quán sau hành trình dài ngoài biển khơi, càng khiến cho khung cảnh nơi đây trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Có cái cảm giác như du khách sẽ được thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon nhất trên biển, trên một không gian của chiếc tàu lớn ngoài đại dương xa xăm, nơi chỉ có những thủy thủ tàu mới có cơ hội được trải nghiệm.

Hải sản ở đây khá tươi ngon và menu cũng khá đa dạng, phong phú, một góc nhỏ của nhà hàng còn có hình thức nhạc acoustic khá tình. Quả thật, một nơi vừa tình, vừa đẹp lại có những món ngon nhâm nhi cùng bạn bè, gia đình thì cũng đáng để đến thử một lần các bạn nhỉ!

“Em có muốn cùng anh đi tới chân trời góc bể
Cùng nhau ta đối rượu hát ca tận hưởng nhân thế phồn hoa”

Chúc các bạn có một buổi thưởng thức hải sản thật tuyệt vời nhé!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.