Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
263 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Danh mục:
Khoảng giá: 49K - 199K
Khu vực:
Thể loại:

Dạo này thấy mấy bạn troẻ check in “rần rần” ở đây, nên cũng bon chen đến thử cho bằng chị bằng em.

Tân bến Thượng Hải
Địa chỉ: 263 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đến đây, bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơi thở của đường phố Thượng Hải trong từng ngóc ngách. Với ánh đèn ảo diệu, lồng đèn đỏ truyền thống,… được trang trí đậm chất Trung Hoa.

Menu khá phong phú và dễ chọn lựa, từ các món ăn chơi cho đến ăn no. Đói order 3 món: Salad Cá Ngừ (69K), Chả Cá Thác Lác Tân Cảng (159K), Sườn Nướng Mật Ong Kim Chi (149K).


Đồ ăn được decor khá đẹp mắt, giờ cao điểm quán ra món hơi lâu, cơ mà xứng đáng để chờ đợi.
Mê mẩn nhất là Salad Cá Ngừ béo béo, độ chua ngọt vừa phải, ăn “nhon” lắm. Chả Cá Thác Lác Tân Cảng giòn rụm, dai dai chấm tương ớt cay cay, kết hợp với vị ngọt đặc trưng của cá.

Nhấm nháp thêm xí bia là ngon hết nấc luôn á.Sườn Nướng Mật Ong Kim Chi nhìn “xịn xò” nhất trong 3 món nè.

Khá bất ngờ khi cắn thử ngụm đầu tiên, Đói cứ nghĩ là sẽ dai cơ, ai ngờ mềm mềm, thơm nức mũi, ăn kèm với kim chi khá hợp.

Nói đây là thiên đường của các loại bia cũng không sai, chỉ có bia thoai mà làm nguyên 1 quyển menu bự chà bá, loại nào cũng có. Đói order East West Pacific Pilsner và East West Saigon Rose cho hợp với khung cảnh.

Khá thích vị của Saigon Rose, chút cay cay của cồn, mùi thơm của quả mâm xôi đọng lại ngay đầu lưỡi, cứ vương vấn như vậy cho đến khi Đói về nhà vẫn còn nguyên hương vị ấy.

Đói có voucher nên được giảm 20% trên tổng bill, còn quán đang áp dụng chương trình tặng voucher 100K (bàn từ 2 người), voucher 150K ( bàn từ 3 người), được trừ vào hoá đơn ngay lúc thanh toán.

Quán này chill tới bến được nè, vì mở từ 17:00 đến khi hết khách á, ngồi luôn đến sáng cũng được. Đang thiếu vitamin lúa mạch thì “triển chiêu” luôn chứ còn ngại gì nữa.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.