Cuộc sống với bao bộn bề, hối hả, đã bao giờ bạn được sống đúng nghĩa với cụm từ “an nhiên”? Dòng thời gian cuốn đi hầu hết mọi thứ, và đâu đó cuốn trôi luôn cả ước mơ của một vài con tim. Mấy ai giữ được cho mình ngọn lửa quyết tâm đi đến cuối con đường hạnh phúc! Ấy thế mà câu chuyện truyền cảm hứng đầy mạnh mẽ của chủ sở hữu An Nhiên Farm, đã thôi thúc tôi viết về nơi này không chỉ như là một địa điểm cắm trại được vẽ ra từ trong những giấc mơ, mà còn là địa điểm “biến ước mơ thành hiện thực” đầy quyến rũ!

“Đứa con đầu lòng” của ước mơ và sự dũng cảm.

Ước mơ được nuôi dưỡng từ tấm bé, sẽ có cho mình một nông trại mộc mạc, nơi tìm về bình yên cho những tâm hồn yêu mến sự bình dị và được “an nhiên mà sống”, cô gái nhỏ Thiện Tâm đã vác balo lên và đi. Qua bao miền đất xa xôi, cô học hỏi, tìm hiểu cách thức người ta xây dựng một nông trại và tự lĩnh hội theo cách riêng của mình. Quay về quê hương tại vùng đất nghèo ngoại ô Đà Nẵng ở độ tuổi 24, cô bắt tay xây dựng cho chính mình một nông trại từ số vốn ít ỏi mà cô tích lũy được. Bao nhiêu nhiệt huyết, đam mê, cô dồn hết vào nông trại, thế là An Nhiên Farm dần đi vào hoàn tất, đấy cũng là lúc Tâm hoàn thành được giấc mơ của cuộc đời mình.

Tâm chia sẻ: Cô hoàn thiện nông trại với hy vọng tạo ra một không gian du lịch mới phát triển thuận theo tự nhiên, bền vững, mộc mạc và hòa mình với cây cỏ. Tâm cũng nói rằng, cô nỗ lực hoàn thành được khao khát từ bé của mình cũng là để chứng minh cái bản lĩnh dám mơ dám thực hiện, từ đó tạo động lực cho các bạn trẻ, những người cũng sống hết mình vì đam mê như cô.

Có thể thấy rằng ước mơ nào rồi cũng sẽ thành hiện thực nếu bạn dám tin vào bản thân mình!

An Nhiên Farm có một khu vườn đầy mê hoặc và cám dỗ!

Dạo gần đây, du khách cứ nhắc tới An Nhiên Farm với những cái tên hết sức mỹ miều, nào là khu vườn cổ tích, bức tranh đến từ những câu chuyện, hay tìm về với bình yên bla  bla …. Có lẽ cái gì cũng có lý do phải không các bạn?

Lọt thỏm giữa thung lũng núi Bà Nà thơ mộng, tại thôn 1, huyện Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng. An Nhiên Farm tự khoát lên mình một chiếc áo thiên nhiên lộng lẫy “hiếm có khó tìm”. Những dãy núi sừng sững, nhấp nhô bao quanh một vùng đất trũng rộng gần 3 hecta, cây rừng đan xen được “phối ngẫu nhiên” trên tấm thảm cỏ xanh mướt, dòng sông vắt ngang qua vùng đất ấy tạo thành bức tranh đơn sơ nhưng không đơn điệu, mộc mạc nhưng không nhạt màu quyến rũ! Những hàng cây cao vút, những căn nhà với mái phũ đầy hoa, hay những túp lều nhỏ đan xen nhau cùng bãi cỏ xanh rì An Nhiên Farm sẽ không khiến bạn thất vọng bởi dù ở bất kỳ vị trí, góc máy nào bạn cũng sẽ có được những bức hình ưng ý nhất.

Hiện nay, An Nhiên Farm được chia làm 3 khu vực để bạn khám phá và vui chơi.

Khu vực cắm trại: nơi tạo dựng, góp nhặt niềm vui và tiếng cười cho du khách. Có lẽ khu vực này cũng là nơi du khách ấn tượng nhất bởi khoảng không gian rộng rãi và bình yên. Cùng nhau ca hát cùng các bản nhạc aucostic, có một đêm ăn chơi toẹt ga cùng bạn bè và các hoạt động ngoài trời tại không gian chung tại đây thì đúng là nhất!

Khu nhà hàng- xưởng mộc: đây là nơi bạn được thỏa sức sáng tạo cho các tác phẩm thủ công của mình, và còn được mang về nhé!

Khu vườn rau sạch: mô hình tự cung, tự cấp này tại An Nhiên Farm cũng là điểm cộng khá lớn khi thị trường vẫn đang trang bị sự tiện lợi, thì An Nhiên “đánh cắp trái tim” du khách bằng sự ân cần, chu đáo đến từ mỗi khu vực.

Tuy “bị chia rẽ” với các mục đích khác nhau, nhưng các khu vực được dung hòa và liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên tổng thể không thể tách biệt.

Mùa hè này bạn cần gì? Nếu muốn khám phá thêm một địa điểm cắm trại ấn tượng nhất nhì tại Đà Nẵng thì bạn đừng lướt qua An Nhiên nhé!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng