Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Bãi cỏ cháy nằm ở trên tuyến đường từ trung tâm thành phố di chuyển lên bán đảo Sơn Trà, chỉ cần chạy dọc theo tuyến đường này bạn sẽ bắt gặp những bãi cỏ cháy nằm nép mình dưới chân những ngọn núi hùng vĩ phía xa xa.

Ảnh: Như Như Ý

Nơi đây thực chất chỉ là một bãi đất trống với bao quanh là cát đá và điểm nhấn là những thảm cỏ úa vàng tạo nên khung cảnh bình yên, nhẹ nhàng khiến người ta muốn trốn chạy và ẩn mình ở nơi đây.

Ảnh: Như Như Ý

Nếu bạn muốn có những thước hình đẹp thì nên đến đây vào sáng sớm hay chiều tối. Bởi vào thời điểm này tiết trời dịu nhẹ, lại có thêm ít nắng lung linh, đặc biệt bạn còn có cơ hội ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn tuyệt đẹp sau núi.

Ảnh: Như Như Ý

Những vạt nắng vàng ươm chiếu rọi xuống những thảm cỏ cùng sắc màu xanh ngát của những ngọn núi cao phía sau lưng như tạo nên một bức tranh hoang sơ, giản dị nhưng đẹp hút hồn bao kẻ ghé thăm.

Ảnh: Như Như Ý

Không chỉ có cảnh thiên nhiên đẹp mà đây còn là điểm đến để bạn có thể trốn cả thế giới mà tìm chút bình yên cho riêng mình.

Ảnh: Như Như Ý

Ở đây, bạn có thể nằm thả mình trên những thảm cỏ cháy, đi dạo trong khí trời trong lành hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Xanh và biển Sơn Trà tuyệt đẹp phía xa. Tất cả đó sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên an yên, thư giãn và thoải mái hơn sau những bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Ảnh: Đại Lê
Ảnh: Đại Lê

Nếu muốn được bãi cháy này thì bạn có thể xuất phát từ trung tâm thành phố đi men theo trục đường Hoàng Sa để di chuyển đến bán đảo Sơn Trà. Sau đó, bạn cứ thế đi lên theo hướng chùa Linh Ứng sẽ đến được khu vực bãi cháy này. Nó nằm cách khoảng 10km về hướng đông bắc từ trung tâm của thành phố. Nếu lựa chọn di chuyển bằng xe máy thì bạn có thể ghé thăm bán đảo Sơn Trà với nhiều điểm check-in cực nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm chốn an yên ngay giữa thành phố Đà Nẵng thì có thể ghé thăm bãi cỏ cháy. Sự hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên, nơi đây chắc chắn sẽ là chỗ trốn lý tưởng cho bạn sau những guồng quay của cuộc sống.

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng