Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Vừa là nơi để tìm kiếm sự thanh tịnh cho tâm hồn, vừa là nơi lý tưởng cho hàng trăm góc hình sống ảo, chùa Nam Sơn Đà Nẵng đang thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây. Cùng khám phá một vòng chùa Nam Sơn để thấy được nét hấp dẫn độc đáo của địa điểm này nhé.

Chùa Nam Sơn nằm ở khá xa trung tâm thành phố, ở Hoà Châu, Hoà Vang. Tuy nhiên, nhờ lợi thế khá xa thành phố, nơi đây vô cùng yên tĩnh và trong lành. Cộng với kiến trúc độc đáo, khung cảnh hữu tình, chùa Nam Sơn trở thành chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều người.

Khung cảnh phía trước chùa vô cùng ấn tượng với lối kiến trúc đậm chất truyền thống các đền chùa Việt Nam. Vừa bước vào đã có thể cảm nhận được sự uy nghiêm của ngôi chùa.

Lối dẫn nối giữa các khu trong chùa cũng được đầu tư xây dựng công phu, tạo nên một khung cảnh hữu tình. Kiến trúc vừa thể hiện sự uy nghiêm, vừa cho thấy nét độc đáo trong thiết kế và sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên những khung cảnh hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Trông góc này không khác gì cảnh quay trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng. Hồ nước trong xanh và những đoạn đường vòng cung thơ mộng.

Chùa có rất nhiều góc được đầu tư trang trí độc đáo, là nơi lý tưởng để tạo dáng chụp hình lung linh.

Một góc lý tưởng cho những tấm hình xinh lung linh.

Chùa Nam Sơn với nét kiến trúc độc đáo, khung cảnh hữu tình, yên bình và trong lành, đang là nơi yêu thích của giới trẻ Đà Nẵng, vừa đến để tìm kiếm những khoảnh khắc thanh tịnh, vừa có thể mang về một album hình sống ảo triệu like.

Địa Điểm Đà Nẵng biên tập, Ảnh đẹp từ bạn Hoàng Hữu Nghĩa

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng