Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Có một con đường mang tên con đường hoa giấy diễm lệ đầy thơ mộng trên bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng.

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Mùa hè đến, mùa cho những loài hoa đặc trưng thi nhau khoe sắc, ánh nắng không làm phai đi sắc màu trên những cánh hoa, mà còn tô đậm thêm màu nhung nhớ và hoa lệ cho các loài hoa ấy.

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Ngoài phượng đỏ, bằng lăng tím thì giấy cũng là loài hoa đặc trưng mang tên mùa hè!

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Chạy dọc theo đường bờ biển Hoàng Sa, tiến thẳng tới ngôi chùa Linh Ứng 3, cung đường ôm trọn cho mình cảnh view khiến bao du khách phải vỡ òa cho những ngày đầu tiên được thăm thú “đảo ngọc Sơn Trà”.

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Ấy thế mà, có một mùa cung đường ấy dường như còn mơ mộng hơn nhờ giàn hoa giấy diễm lệ, kiêu sa mọc quanh sườn núi.

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Dài chưa tới 10m, các nhành hoa thi nhau đua sắc thắm, đan xen là màu xanh rì của núi rừng tạo nên một background cực chất, mà dù bạn có không là tín đồ yêu hoa, cũng phải trầm trồ mà thán phục vẻ đẹp của thiên nhiên!

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Giàn hoa giấy xinh lung linh một khoảng trời sẽ càng thêm mỹ miều vào khung giờ hoàng hôn. Màu nắng mơ màng phủ lên màu hồng thẵm dịu dàng, tạo nên khung cảnh nên thơ mộng mị, mê đắm lòng người.

Ảnh đẹp từ bạn Hồ Ngọc Ánh

Nhích con xe và lên đường thôi nào bạn ơi! chỉ cần chưa đến 30 phút di chuyển từ trung tâm Đà Nẵng lên bán đảo, chạy dọc đường chính và thế là, hàng hoa giấy siêu xinh sẽ có ngay trước mắt. Và chí phí trải nghiệm là 0 đồng. Ngại gì không đi nào các ông ơi!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng