Dịch COVID-19 ảnh hưởng không nhỏ đến lối sống của giới trẻ. Với trạng thái bình thường mới, giới trẻ bắt đầu khởi động những trào lưu, xu hướng mới để thích nghi, trong đó có Workation – làm việc từ xa kết hợp du lịch.

Xu hướng mới

Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với xu hướng “work from home” – làm việc tại nhà khi dịch COVID-19 bùng phát khiến mọi người không thể đến công ty như trước. Cũng bởi dịch COVID-19 mà chúng ta nhận ra rằng, làm việc tại văn phòng không phải là điều cần thiết hay bắt buộc, nhất là đối với những công việc freelancer hay làm việc trong các lĩnh vực có thể làm việc trực tuyến. Từ đó, workation ra đời. Đây là hình thức làm việc và du lịch cùng lúc, được dự đoán sẽ là xu hướng của tương lai hậu đại dịch.

Kết hợp từ work (làm việc) và vacation (kỳ nghỉ), “workation” là khái niệm để chỉ cách làm việc từ xa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng. Xu hướng này bắt nguồn từ Mỹ và các nước châu Âu và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của bộ phận lớn dân công sở. Đến nay, tận hưởng kỳ nghỉ kết hợp làm việc từ xa đã phổ biến sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

“Workation Package” tại Altara Suites Đà Nẵng có gì?

Hãy tận hưởng ngôi nhà thứ hai sang trọng, thoải mái với đầy đủ tiện nghi cao cấp tại Altara Suites Đà Nẵng. Những căn hộ ở đây có mọi thứ bạn cần để mang đến một ngày làm việc hiệu quả theo đúng phong cách của bạn.

Chỉ từ 499,000đ/khách*, nhận ngay ưu đãi

– Miễn phí một suất điểm tâm nhẹ bao gồm một phần bánh ngọt và một đơn vị nước uống (Sữa tươi/Nước trái cây/Cà phê Việt Nam)

– Miễn phí sử dụng phòng gym và hồ bơi vô cực

– Miễn phí sử dụng Wifi tốc độ cao

– Miễn phí sử dụng phòng xông hơi

Điều kiện:

– Áp dụng cho tối tiểu 2 khách/phòng

– Đặt phòng tối thiểu 24h trước ngày nhận phòng

– Ngày đặt phòng: 01/12/2021 to 15/01/2022

– Ngày lưu trú: 01/12/2021 to 20/01/2022

Liên hệ đặt phòng:

Điện thoại: 0961 031 179 hoặc | or 0236 268 7979
Email: reservations@altarasuites.com

 

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng