Đà Nẵng và Hội An được xem là tụ điểm du lịch tại miền Trung với nhiều địa điểm hấp dẫn, lại nằm ở những vị trí thuận lợi để khám phá. Thành phố không còn đông đúc như giai đoạn trước đây, nhà mình liền lên kế hoạch tạo một album “Đi khắp nơi cùng bé” với những địa điểm xinh đẹp quanh loanh Đà Nẵng – Hội An.

Cầu Tình Yêu – Tượng Cá Chép Hoá Rồng

Cầu Tình Yêu là địa điểm du lịch nổi tiếng với các cặp đôi đến tham quan thành phố Đà Nẵng. Toạ lạc bên bờ sông Hàn thơ mộng, cùng với tượng Cá Chép Hoá Rồng tạo thành một cụm điểm đến siêu hot của thành phố.

Trước đây, địa điểm này luôn đông nghẹt người từ sáng đến đêm, rất khó có cơ hội chụp được tấm hình nào với không gian xung quanh thoáng đãng, lấy được khung cảnh trọn vẹn của địa điểm. Giờ đây, bé nhà mình cùng với chiếc xe đẩy khá thấp như thế này nhưng vẫn chụp được những thước hình xinh tươi, bao trọn cả quanh cảnh độc đáo của Cầu Tình Yêu, tượng Cá Chép Hoá Rồng.

Cầu Rồng

Đã đến cầu Tình Yêu và tượng Cá Chép Hoá Rồng thì tranh thủ chụp luôn với cầu Rồng huyền thoại của thành phố. Cầu Rồng với nét kiến trúc độc đáo, màn trình diễn phun lửa và nước vào mỗi cuối tuần cùng vẻ mạnh mẽ của nó đã trở thành biểu tượng của thành phố từ bao năm nay. Để lấy được góc đẹp nhất của cầu Rồng, nhà mình dẫn bé lên bục ngắm cảnh bên cạnh đầu rồng để chụp hình.

Toà nhà hành chính

Kiến trúc của toà nhà hành chính cũng là nét độc đáo của thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó là toà nhà khách sạn Novotel nổi tiếng, trở thành cặp bài trùng nổi bật bên bờ sông Hàn. Khuôn viên công cộng phía trước toà nhà hành chính là nơi chụp hình quen thuộc của người dân địa phương và khách du lịch. Các chị em gái vẫn thường đến đây tạo dáng cùng tà áo dài thướt tha Nhà mình cũng cho bé đến đây tạo dáng thật ngầu rồi chụp hình.

Bãi biển Mỹ Khê

Một trong những “đặc sản” du lịch Đà Nẵng là những bãi biển trong xanh xinh đẹp. Để album mang nét đặc trưng của thành phố biển thì không thể thiếu cảnh bờ cát trắng, nắng vàng và biển xanh. Nhà mình chọn đến bãi biển Mỹ Khê bởi ở đây có đủ cát trắng, bãi cỏ xanh và khá an toàn cho bé.

Phố cổ Hội An

Chiều đến, dẫn bé đến với phố cổ Hội An, nơi in dấu nhiều nền văn hoá đa dạng, sự kết hợp độc đáo của kiến trúc Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Pháp. Phố cổ Hội An mùa này không có nhiều khách du lịch, vì thế nhà mình dễ dàng chọn điểm chụp hình cho bé hơn. Nét độc đáo khi chụp hình ở Hội An chính là cứ việc đứng vào bức tường vàng thì sẽ có ngay những tấm hình xinh xắn. Chụp ảnh ở Hội An thì đương nhiên không thể thiếu lồng đèn, đồ thủ công mỹ nghệ và các cửa hàng da thuộc truyền thống.

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần loanh quanh Đà Nẵng – Hội An là bạn đã có thể mang về một album hình siêu cưng, siêu xinh cho bé rồi. Hãy sẵn sàng vài bộ cánh dễ thương cho bé và cùng bé khám phá Đà Nẵng – Hội An nhé!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng