‘Con đường Hàn Quốc’ ở Đà Nẵng bị giẫm đạp tan hoang

Sau thời gian trở thành địa điểm “hot” để chụp ảnh, check-in, “con đường Hàn Quốc” nay đã tan hoang vì nhiều người giẫm đạp khiến cộng đồng mạng xót xa, lên án về ý thức bảo vệ cảnh quan.

Từ cuối tháng 11.2020, hàng cây sưa vàng trụi lá, cùng thảm cỏ xanh mướt đã tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng ở tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp (P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Ngay sau đó, địa điểm này thu hút đông đảo người dân, du khách đến check-in và được giới trẻ Đà thành mệnh danh là “con đường Hàn Quốc giữa lòng Đà Nẵng”. Tuy nhiên, sau thời gian người dân, du khách đổ xô đến “sống ảo”, nơi đây trở nên hoang tàn, lớp cỏ xanh mướt ban đầu dần bị giẫm đạp trụi lủi.

Theo thanhnien.vn

Điểm check-in ống bê tông ở Đà Nẵng

Bãi đất trống quy tụ hàng trăm ống bê tông thành điểm check-in hot ở Đà Nẵng nhưng nó đang dần biến thành bãi rác do ý thức kém của những bạn trẻ đến đây.

Được phát hiện trong thời gian gần đây, bãi đất trống quy tụ hàng trăm ống bê tông trở thành điểm check-in hot nhất Đà Nẵng. Các ống bê tông xếp nối liền với hiệu ứng ánh sáng vô tình tạo nên cảnh đẹp siêu ảo trong các bức ảnh, được các bạn trẻ yêu thích. Check-in, chụp ảnh miễn phí và mỗi người một góc… là những điểm cộng giúp nơi này chiếm trending với cộng đồng trẻ Đà Nẵng.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn được phát hiện, bãi đất trống với hàng trăm ống bê tông với cảnh đẹp như trong phim lại trở thành… bãi rác do sự vô ý thức của nhiều người. Ghi nhận trong loạt ảnh mới đây, nhiều khu vực bên trong điểm check-in ngập rác, từ túi ni lông, chai nhựa, cho đến hộp thuốc

Theo tiin.vn

Hầm chui đường Lê Duẩn (Cầu sông Hàn)

Để có những bức ảnh đẹp phục vụ cho việc câu view sống ảo, không ít bạn trẻ ở thành phố Đà Nẵng đã bất chấp nguy hiểm đi bộ, chụp hình ở khu vực hầm chui cầu sông Hàn. Hầm chui này nằm trên đường Trần Phú thuộc địa phận phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng đi vào hoạt động từ tháng 5/2017. Công trình giúp thành phố Đà Nẵng giải bài toán ùn tắc giao thông nút giao phía tây cầu sông Hàn, nhất là trên các tuyến đường Trần Phú và Lê Duẩn vốn luôn đông đúc lượng xe qua lại.

Hồn nhiên tìm góc “lạ” – Ảnh báo Tiền Phong
Và phản ứng của một người đi đường – Ảnh báo Tiền Phong

Mọi người nâng cao ý thức bảo vệ, hợp tác với các đơn vị quản lý để không xảy ra tình trạng như trên nhé!

Tổng hợp thông tin từ thanhnien.vn, tiin.vn. tienphong.vn

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng