Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Đứng tại cầu Thuận Phước nhìn ngắm bình minh nắng sớm, hoàng hôn buông xuống biển hay ngẩng lên nhìn các vì sao sáng đều là lựa chọn hoàn hảo khi ghé Đà Nẵng.

Cầu Thuận Phước là cây cầu treo dây võng bắc qua 2 bờ sông Hàn đổ ra Vịnh Đà Nẵng, nối đường Nguyễn Tất Thành với cầu Mân Quang, giữa 2 Quận Hải Châu và Sơn Trà thuộc thành phố Đà Nẵng. Cây cầu được ví là dải lụa nối liền đôi bờ sông Hàn, mang trong mình một nét đẹp lộng lẫy nhưng rất đỗi hiền dịu, làm xao xuyến bất kỳ du khách nào khi đến thăm quan.

Cầu Thuận Phước được phủ màu vàng cam khi ánh chiều dần buông
Cầu Thuận Phước được phủ màu vàng cam khi ánh chiều dần buông

Cầu Thuận Phước sừng sững nơi đầu biển cuối sông quyến rũ người dân bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Đứng tại đây nhìn ngắm bình minh nắng sớm, hoàng hôn buông xuống biển hay ngẩng lên nhìn các vì sao sáng đều là lựa chọn hoàn hảo khi ghé Đà Nẵng.

Gây ấn tượng với bộ ảnh chụp couple khi chiều buông tại cầu Thuận Phước, photographer Cường Vân cho thấy một vẻ đẹp trữ tình, lãng mạn và cảm giác cây cầu lúc này đẹp như một câu chuyện tình.
161523760_1565749890277297_2605292069297492510_o
Trong những bức hình, gam màu chủ đạo đương nhiên chính là sắc vàng, cam của hoàng hôn đang dần buông xuống biển. Đứng từ bên này cầu có thể thấy mặt trời đỏ rực đang dần hạ thấp, ở giữa, cây cầu Thuận Phước được phủ một màu vàng cam đặc sắc.
Trống

Cầu Thuận Phước đẹp như một câu chuyện tình
Cầu Thuận Phước đẹp như một câu chuyện tình

Trong tất cả bức hình của mình, nhiếp ảnh gia Cường Vân chụp chủ thể con người gần gũi với thiên nhiên, với bầu trời vàng cam đầy ấn tượng, tạo nên những bức hình “xuất sắc”.

Trống
Trống
Trống
Trống
Khi xuất hiện trên mạng xã hội, bộ hình nhanh chóng nhận về vô vàn lời khen bởi cách căn góc, lấy hình ảnh chuẩn và tạo được điểm nhấn rõ ràng
Đây chắc hẳn cũng là bộ ảnh gợi ý cho nhiều người khi tới chân cầu Thuận Phước check in vào chiều hoàng hôn đang dần phai.

Nguồn bài viết: https://travelmag.vn

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng