Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Những bộ ảnh thơ mộng chụp tại các điểm “tuyệt tình cốc” Đà Lạt, Ninh Bình luôn là mong muốn của nhiều cô nàng. Nhưng giờ bạn không cần phải đi đâu xa, Đà Nẵng cũng có một “tuyệt tình cốc” phiên bản vừa mộng mơ vừa hùng vĩ. Cùng khám phá Hồ Xanh – một “tuyệt tình cốc” giữa núi rừng Sơn Trà hùng vĩ.

Hồ Xanh tọa lạc ở chân núi bán đảo Sơn Trà. Đường đi đến Hồ Xanh rất dễ dàng và thuận tiện. Theo dọc hướng đường Hoàng Sa lên chùa Linh Ứng, Hồ Xanh chỉ cách đoạn Lê Văn Lương cắt Trường Sa khoảng 600m. Bạn hoàn toàn có thể chạy bằng xe tay ga hoặc xe số đều được.

Hồ Xanh được bao bọc xung quanh bởi cây cối, tạo thành một không gian thơ mộng như những thước phim. Chỉ cần đưa máy ảnh lên là có ảnh đẹp lưu về sống ảo rồi.

đây được đặt sẵn một chiếc bè tre nhỏ để bạn tha hồ thả dáng, lưu lại 1001 tấm ảnh sống ảo triệu like.

Hoàng hôn là thời điểm đẹp để chụp hình tại Hồ Xanh. Những tấm ảnh ngược sáng đầy tính nghệ thuật sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai.

Hồ Xanh cũng là địa điểm cắm trại qua đêm vô cùng thú vị. Đốt lửa trại và hàn thuyên bên ánh lửa sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Bài viết thuộc về Địa điểm Đà Nẵng – Sử dụng hình của các bạn Đặng Đại, Nguyễn Thệch Ênh, Cun Candy Candy từ group Lê La Đà Nẵng

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng