Có lẽ Hải Vân Quan là địa điểm check- in không còn xa lạ gì với mọi người nữa nhỉ? Và dạo gần đây giới trẻ Đà Nẵng cũng đang rầm rộ rủ nhau đi săn mây trên đèo Hải Vân.

Nếu đến Đà Lạt để săn mây trong thời điểm dịch bệnh này thì là một điều quá xa xỉ, vậy tại sao bạn không đến Hải Vân Quan để thực hiện điều này? Vừa gần gũi với chúng ta lại vừa đẹp hút hồn luôn nhé!

Địa chỉ: Hải Vân Quan – Đèo Hải Vân

Ảnh đẹp: Moon Black

Cung đường tuyệt đẹp đến Hải Vân Quan để “săn mây”

Chỉ mất khoảng vài chục phút chạy xe thôi là bạn đã được hòa mình trong một khung cảnh hoàn toàn khác xa với phố thị. Nơi có những cung đường quanh co uốn lượn, nép mình bên vách núi trùng điệp, ôm trọn một biển trời bao la.

Ảnh đẹp: Moon Black

Các bạn nên đi vào sáng sớm lúc 5h nhé, vì khung giờ đó sẽ bắt trọn được khoảnh khắc mây giăng kín cả bầu trời Hải Vân.

Ảnh đẹp: Moon Black

Trên đèo Hải Vân nhiệt độ khá thấp, cộng thêm sương mù và ngàn lớp mây vây kín tưởng tượng mình đang được chìm đắm, tận hưởng cảm giác như ở Đà Lạt vậy ấy.

Nên để nói Hải Vân Quan là địa điểm săn mây đang làm mưa là gió những ngày qua quả là không hề sai một tí nào.

Ảnh đẹp: Moon Black

Ngoài việc lên đèo Hải Vân hòa cùng đất trời để săn mây cực chill, thì tại đây cũng có khá nhiều góc đẹp mộng mơ trong các quán cafe siêu xinh như những nơi tại Đà Lạt để các bạn sống ảo tuyệt đẹp luôn đó.

Ảnh đẹp: Moon Black
Ảnh đẹp: Moon Black

Có một Đà Lạt thu nhỏ giữa Hải Vân Quan

Các bạn có thể check-in đèo vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày vì mỗi thời điểm đèo Hải Vân đều lại mang những cung đường đèo hùng vĩ và không khí trong lành của núi rừng.

Ảnh đẹp: Moon Black

Những quán cafe tại Hải Vân Quan cũng có thể cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị đấy. Rủ bạn bè lên đây vừa uống cafe vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ và chụp những bức ảnh kỉ niệm cùng nhau thì quá tuyệt vời.

Ảnh đẹp: Moon Black
Ảnh đẹp: Moon Black

Hải Vân Quan là địa điểm được nhiều bạn trẻ săn lùng gần đây và thời tiết này lên đèo để săn mây thì quá là hợp lý, nhưng vẫn phải trang bị thật kỹ cho chuyến đi của mình vì đường lên đèo khá trơn trượt và nguy hiểm. Nên giữ an toàn cho bản thân và bạn đồng hành là trên hết nhé!

Cảm ơn những hình ảnh rất đẹp từ bạn Moon Black

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng