Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Team sống ảo nếu có cơ hội vi vu đến thành phố đáng sống thì nhất định đừng bỏ lỡ công viên kì quan Đà Nẵng để sở hữu cho mình bộ ảnh chất ngất, xịn xò nhé.

Công viên kỳ quan Đà Nẵng tọa lạc tại đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố chừng 2 km và nép mình bên cầu Thuận Phước có view hướng về phía biển cực thơ mộng, hữu tình chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp, trầm trồ khi được tận mắt chiêm ngưỡng. Đặc biệt là đối với team sống ảo khi vi vu đến Đà Nẵng và mong muốn tìm kiếm được các địa điểm check in thần thánh thì công viên độc đáo này chắc chắn là thiên đường để bạn sáng tạo ảnh thả ga đấy.

Ảnh: @cuongkhii
Ảnh: @cuongkhii
Ảnh: @cuongkhii
Ảnh: @cuongkhii
Ảnh: @_bahinbiu_
Ảnh: @_bahinbiu_

Địa điểm thú vị này được chọn để đặt xây dựng và thiết kế các mô hình mô phỏng lại một cách ấn tượng rất nhiều công trình kì quan thế giới quen mặt với bất cứ ai như Chùa Một Cột, Tượng nữ thần tự do, tháp Eiffel, Vạn Lý Trường Thành, Khải Hoàn Môn chắc chắn sẽ giúp bạn vi vu một vòng địa cầu với cảm giác chân thực, sống động bậc nhất. Bên cạnh những công trình nổi tiếng đại diện cho các quốc gia trên thế giới này thì địa điểm độc đáo trên còn sở hữu rất nhiều các tọa độ phụ không kém phần thu hút như cối xay gió, các bức tượng có hình dáng thú vị rất thích hợp để dạo quanh chiêm ngưỡng, khám phá.

Ảnh: @hongkha36
Ảnh: @hongkha36
Ảnh: @thainho2904
Ảnh: @thainho2904
Ảnh: @cuongkhii
Ảnh: @cuongkhii

Với vô vàn những background hấp dẫn như vậy thì chắc chắn team sống ảo chẳng thể ngó lơ tọa độ vàng này nếu có cơ hội ghé thăm Đà Nẵng vì các góc view chất ngất này đủ sức hạ gục bất cứ du khách nào khi được tận mắt chiêm ngưỡng đấy và nếu có cơ hội đừng quên “săn” hoàng hôn tại tọa độ sở hữu góc view hướng ra biển này nữa nhé. Với các mô hình chân thực này thì bạn có thể thoải mái du lịch một vòng thế giới qua những bức ảnh cũng như lưu giữ lại kỉ niệm độc đáo với công viên hấp dẫn, lôi cuốn bậc nhất ngay tại Đà Nẵng đấy.

Ảnh: @k.h.i.n
Ảnh: @k.h.i.n
Ảnh: @hy.fingg
Ảnh: @hy.fingg
Ảnh: @trangsi15
Ảnh: @trangsi15

Công viên kì quan Đà Nẵng không thiếu những góc sống ảo lý tưởng để bạn có thể thỏa sức dạo một vòng tham quan và check in mệt nghỉ thì thôi với vô vàn những góc view chất lừ đầy mê hoặc, nhất định sẽ mang lại những trải nghiệm lý thú, mới mẻ cho bạn.

Tham khảo từ: https://travelmag.vn

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng