Đến Đà Nẵng không chỉ ngắm sông, ngắm núi, ngắm biển, những con đường ta đi qua cũng có thật nhiều điều thú vị. Đường Đà Nẵng không đông đúc như những thành phố khác, mà thêm vào đó là một vẻ đẹp thoáng đảng. Giới thiệu đến bạn những cung đường tuyệt đẹp của Đà Nẵng nè.

Đường Hoàng Sa Đà Nẵng

duong hoang sa da nang
Cung đường Hoàng Sa dẫn bạn đi quanh bán đảo Sơn Trà

Con đường Hoàng Sa sẽ dẫn bạn lên các địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Ứng, cây đa ngàn năm,… Con đường chạy dọc biển Mỹ Khê lên tận bán đảo Sơn Trà, men qua các sườn núi.Bạn sẽ được mở rộng tầm mắt bởi núi rừng hùng vĩ, ngắm trọn không gian Đà Nẵng được ôm ấp bởi biển xanh, mây trắng từ phía xa xa. Từ trên cao của bán đảo Sơn Trà, bạn có thể dễ dàng đưa mắt để ngắm toàn bộ thành phố Đà Nẵng.

Đường Bạch Đằng Đà Nẵng

Đường Bạch Đằng nằm ở trung tâm thành phố nhộn nhịp, dọc bên bờ sông Hàn, được nối dài từ chân cầu Rồng đến chân cầu Thuận Phước. Rợp bóng cây xanh quanh năm, hai bên đường một bên là nơi tập trung các quán bar, khách sạn Đà Nẵng, quán café đẹp và lãng mạn, một bên vỉa hè rất sạch sẽ và đẹp làm phố đi bộ đông vui. Con đường Bạch Đằng luôn rợp bóng mát mỗi chiều về.

duong bach dang da nang
Cung đường Bạch Đằng Đà Nẵng dọc theo bờ Tây sông Hàn

Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng

Con đường mang tên Bác Giáp ôm trọn lấy bãi biển Mỹ Khê, hai bên đường là các resort cao cấp và những bãi tắm đẹp như bãi tắm Mỹ Khê, bãi tắm Phạm Văn Đồng với biển xanh bao la và bờ cát trắng phau chạy dài. Con đường rộng với view tuyệt đẹp là biển xanh ngắt một màu, xa xa là những chiếc thuyền nhỏ đang nhấp nhô. Nhìn về phía xa của Sơn Trà là những dãy núi trùng điệp.

duong da nang dep nhu tranh ve
Đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc theo biển Mỹ Khê

Đường Nguyễn Tất Thành

Cũng là một con dường dọc biển nhưng đường Nguyễn Tất Thành lại uốn cong qua eo biển, bắt đầu từ chân cầu Thuận Phước chạy lên đến gần Hòa Khánh- Liên Chiểu. Con đường cực lãng mạn khi bạn đi bộ men theo những bờ kè, thả mình dưới những tán cây thông và ngắm nhìn màu biển xanh nhàn nhạt ngút mắt đến chân trời.

View của con đường cũng tuyệt đẹp, khi bạn chạy xe dọc theo con đường và thả tầm mắt ra phía biển xa. Một màu xanh của biển hòa cùng màu xanh của trời, những dãy núi cao xa xa với vầng mây tụ trên đỉnh núi….Nó sẽ khiến bạn thế giới này càng rộng lớn hơn và thấy được thư giãn.

duong nguyen tat thanh da nang
Đường Nguyễn Tất Thành chạy dài đến chân núi Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân

Được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hùng quan”, đèo Hải Vân nối liền Lăng Cô- Huế và Đà Nẵng. Phi xe máy lên đèo Hải Vân để cảm nhận dốc núi quanh co, hùng vĩ, biển xanh lấp lánh dâng quá nửa chân trời hay những ngày đầy mây mù và sương đầy lãng đãng mây khói bên rừng núi bạt ngàn.

duong deo hai van quanh co
Đường đèo Hải Vân 

Là một người thích khám phá, thích sự tự do…Đến du lịch Đà Nẵng bạn đừng bỏ lỡ dạo quanh những con đường này nhé!. Đà Nẵng sẽ càng ấn tượng hơn qua những cung đường này.

Đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn Đà nẵng giá rẻ cho chuyến đi Đà Nẵng sắp tới nhé!

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng