Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Tại sao tôi vẫn đến một quán cà phê, dù cách xa hàng chục cây số mà không phải là một quán mát mẻ gần nhà? Là thức uống ngon, không gian đẹp, vì chị chủ quán dễ thương. Và đặc biệt hơn là…tôi vẫn chọn ngồi ở đó vì tâm hồn tôi cảm thấy dễ chịu (Phạm Thị Cẩm Tú)

Bạn chắc chắn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài nhỏ nhỏ, xinh xắn, đơn giản, thân thương của quán. Cam Coffee có một “background” view trắng cực đẹp điểm xuyết thêm logo thương hiệu màu cam như chính cái tên của nó trông thật thanh nhã, đáng yêu.

Đến Cam bạn sẽ được thả mình với những vật dụng nhỏ nhắn, thân thương của làng quê Việt. Những chiếc bàn có thể hơi thô, cái ghế có thể hơi nhỏ, vật dụng có thể còn đơn sơ… nhưng là tất cả đều được chủ quán “góp nhặt” ở mỗi nơi một chút rồi mang về “phù phép” cho nó trở nên hài hòa giữa không gian mộc mạc nhưng có đôi nét hiện đại.

Tại Cam Coffee n more không có khu vực phòng lạnh, chỉ có khoảng sân vườn đón ánh nắng trời tự nhiên, đủ ấm áp và thưởng thức trọn vẹn không khí se lạnh những ngày đông cuối tuần.

Cam Coffee n more là một quán cafe độc đáo như chính cái tên của nó. Hãy cùng bạn bè đến Cam Coffee n more để tận hưởng không gian thoáng mát, yên tĩnh này nhé

Cam Coffee n More
Địa chỉ: 45 Đào Duy Từ, Phường Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam
Giờ mở cửa: 07:00–23:00
Mức giá: 25.000 – 48.000 VNĐ

Ảnh: Fanpage Cam Coffee, nôi dung tổng hợp từ internet

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng