Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Không nằm trong khu phố cổ ồn ào, náo nhiệt. Roving Chillhouse nằm trên con đường Nguyễn Trãi, xã Cẩm Châu, Hội An gần khu vực biển Cửa Đại. Có lẽ đây là lý do chính giúp quán may mắn có được diện tích rộng, không gian thoáng mát hơn và không gian tuyệt vời với “1001 góc check-in thần thánh triệu like!

Ảnh từ bạn: Hiếu Nguyễn Valeria

Tọa lạc trên cánh đồng rộng miên man cả trăm hecta, 2 chiếc quạt gió bự chà bá lửa được đặt ngay đầu cổng vào tạo cảm giác thật đặc biệt rằng liệu đây có còn là Hội An hay đang lạc vào một cánh đồng rộng lớn với những chiếc cối xay gió khổng lồ?.

Ảnh từ bạn: Hiếu Nguyễn Valeria
Ảnh từ bạn: Trần Lê Mai Thương
Ảnh từ bạn: Hieu Minh Nguyen

Vào sâu bên trong quán cũng được bày trí rất tinh tế, hài hòa với không gian bên ngoài đến từng chi tiết. Mỗi gian bên ngoài đều được thiết kế sao cho ai cũng có thể hòa mình vào được với thiên nhiên.

Phần bên trong quán sử dụng chất liệu gỗ là chủ đạo nên cảm giác rất mát mẻ, tươi mới. Cửa được thiết kế bằng kính nên dù bạn có trong phòng check-in vẫn có thể “ôm trọn” được view ngoài trời trong các shoot hình của mình.

Ban ngày với nắng đẹp, gió mát thì chiều tà hoàng hôn và buổi tối thơ mộng cùng ban nhạc hay các nhạc công “đặc biệt” là 2 thời điểm làm các tâm hồn muốn chill đến nữa đêm còn chưa muốn về.

Ảnh: Hoàng Xuân Hoài Hạnh
Ảnh: Đỗ Phương
Ảnh: Đỗ Phương

Quán có sự kết hợp với cà phê, phục vụ đồ ăn, quầy bar nhỏ và các nhóm nhạc cả sáng và tối tùy theo ngày. Có lẽ cũng khá lý tưởng để bạn tổ chức một buổi party cùng bạn bè hay gia đình nhỉ. Thực đơn phong phú cũng là điểm cộng để bạn không còn lăn tăn cho một chuyến thử trải nghiệm tại Roving Chillhouse nhỉ.

Ảnh Trân Châu

Sau tất cả những tất bật, vội vàng của thành phố. Sau tất cả mệt mỏi trong công việc, hãy tận hưởng không khí trong lành, yên bình nơi đây!

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Cẩm Châu, Hội An
Mở cửa: 7:30 – 20:00
Mức giá dao động: 40.000 Đ – 90.000 Đ

Bài viết được chia sẻ bởi: Ngô Mỹ Phương, hình ảnh sử dụng trong bài viết từ các bạn: Trân Châu, Thanh Thảo, Hoàng Xuân Hoài Hạnh, Đỗ Phương, Hiếu Nguyễn Valeria, Hieu Minh Nguyen

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng