Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Sông Trà Khúc là con sông lớn nhất ở Quảng Ngãi. Tại ven bờ sông, mới đây giới trẻ đã tìm được một địa điểm đẹp, thích hợp cho những ngày “sống ảo quên đường về”.

Empty

Theo travel blogger Như Như Ý (@iam_nhu_y) – chủ nhân bộ ảnh được sử dụng trong bài thì đoạn chụp hình này khá dễ tìm.

Empty

Cô nói: “Nằm ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi, bờ kè sông Trà Khúc (đường Tôn Đức Thắng). Khi đến khách sạn Thiên Ấn Riverside các bạn nhìn về phía đối diện sẽ thấy một con đường nhỏ để đi xuống bãi cỏ”.

Bãi cỏ cháy bên bờ sông Trà Khúc rất thích hợp để chụp hình hoặc tổ chức picnic

Cũng giống như mọi địa điểm bên bờ sông khác, du khách có thể chụp hình tại bãi cỏ cháy này từ 15:00 -18:30. Khoảng thời gian này được xem là thời điểm vàng cho công cuộc “sống ảo”.

Empty

Đường đi tới địa điểm có thể chụp hình không quá khó tìm

Bãi cỏ này theo nhận xét của Như Như Ý là khá rộng, giới trẻ không chỉ tới chụp hình mà còn đủ chỗ để có thể làm tiệc picnic, thư giãn cuối tuần.

Tuy nhiên, khi tới địa điểm này chụp hình hoặc tổ chức picnic cuối tuần, các bạn nên nhớ sau đó cần “mang rác về nhà”, trả lại mỹ quan cho khu vực này.

Xem thêm Đổ “rầm rầm” kè chắn sóng đẹp nên thơ Quảng Ngãi

Địa điểm thích hợp chụp cặp đôi, mang lại nét đẹp ngọt ngào, lãng mạn

Empty

Thêm vào đó, vì hiện tại tình hình dịch bệnh chưa ổn định, thế nên cũng cần thực hiện đủ tiêu chí 5K của Bộ Y Tế nếu có tới đây chụp hình, còn vấn đề picnic có lẽ vẫn nên đợi “hết dịch ta cùng đi”.

Empty

Cảm ơn Như Ý vì bộ ảnh dễ thương, nhiều cảm xúc này nhé.

Nguồn: Ảnh @iam_nhu_y – Bài viết của: travelmag.vn

Nhớ khoe hình xinh tại Group Lê La Đà Nẵng nhé

 

 

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.