Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Giữa cái tiết trời khắc nghiệt của mùa hè, các thác nước hay sông suối chính là một trong những điểm tuyệt vời để bạn được thả mình vào thiên nhiên và cảm nhận sự thư giãn bất tận.

Tuy nhiên nếu đã quá quen thuộc với những địa điểm như: Hòa Phú Thành, suối Hoa, suối Lương thì bây giờ hãy thử xách balo lên và khám phá thác Mây Treo ngay thôi nào!

Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25 km về phía Tây Tây Bắc, Thác Mây Treo là thác trên dòng khe Đương ở vùng giáp ranh xã Hòa Bắc và Hòa Ninh huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Nằm trong một cánh rừng nguyên sinh giữa hai xã Hòa Ninh và Hòa Bắc huyện Hoà Vang, phía Tây của Đà Nẵng, thác Mây Treo được bao quanh bởi bốn bề cây xanh và đá. Nằm khá sâu trong núi, đường đi lại hơi khó khăn, ngọn thác này cho đến nay vẫn còn là một địa điểm khá mới đối với nhiều người.

Thế nhưng cũng nhờ thế mà thác Mây Treo vẫn còn giữ được những nét đẹp hoang sơ và tự nhiên vốn có của nó.

Đã đến thác Mây Treo thì vùng vẫy trong làn nước trong xanh và mát lành của rừng núi chắc chắn sẽ là trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ. Nếu đi theo nhóm, bạn cũng có thể đốt lửa và tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngoài trời tại đây.

Tuy nhiên hãy nhớ giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ, không vứt rác bữa bãi và trả lại mọi thứ như ban đầu để thác Mây Treo luôn xinh đẹp nhé!

Ngân Hà/danangfantasticity tổng hợp
Ảnh: Bụi đường Đà Nẵng

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng