Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Làn sóng Covid vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và những con người cuồng chân cũng chưa thôi nhớ mong cảm giác của một chuyến đi đến những vùng đất mới lạ, từ trời Âu đến đất Mỹ tráng lệ. Nhưng ngay tại Đà Nẵng, bạn lại có thể hiện thực quá mong muốn đã bị kìm nén hơn một năm nay, khám phá trời Âu và đất Mỹ chỉ trong một ngày. Cùng theo chân cô gái Đà Nẵng đi thăm Công viên Kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng nhé.

Công viên Kỳ quan thế giới là một phần công trình trong khuôn viên khách sạn Danang Golden Bay Hotel, toạ lạc tại số 01 Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, cạnh chân cầu Thuận Phước.

Trước hết, hãy rảo quanh một vòng trên đất nước hình chữ S. Ghé qua Hà Nội chụp hình với Tháp Rùa gắn liền với văn hoá và lịch sử người dân thủ đô nhé.

Sau đó check-in cùng Chùa Một Cột, biểu tượng văn hoá Phật Giáo và nét kiến trúc độc đáo của Việt Nam. Điều đặc biệt là ngôi chùa này được dát vàng, xứng danh với công trình trong khuôn viên của “khách sạn dát vàng” Danang Golden Bay Hotel.

Theo chân cô gái đến thăm vùng đất linh thiêng của châu Á với Kim Tự Tháp Ai Cập. Công trình mô phỏng này được xây dựng vô cùng tinh tế với vẻ thô sơ của những viên gạch, mang đến vẻ đẹp hùng vĩ mà hoang sơ không kém cạnh kim tự tháp phiên bản gốc.

Nhắc đến trời Âu, không thể không kể đến tháp Eiffel, biểu tượng của nước Pháp hoa lệ. Hãy khéo léo chọn góc chụp để tấm hình trông như bạn đang thực sự ở công viên Champ-de-Mars nhé.

Tiếp đến, ghé qua Khải Hoàn Môn, biểu tượng lịch sử của nước Pháp trên đại lộ Champs-Elysées.

Một trong những biểu tượng của châu Âu nữa là các cối xay gió. Mô hình cối xay gió tại Công viên kỳ quan được khắc hoạ đậm nét văn hoá Hà Lan.

Và kết thúc chuyến du lịch vòng quanh thế giới một cách hoàn hảo tại New York với tượng Nữ Thần Tự Do.

Chừng này đã đủ làm bạn cuồng chân chưa? Sẵn sàng khám phá khung trời Âu ngay tại Đà Nẵng thôi nào!

Bài viết do Địa Điểm Đà Nẵng biên tập, hình ảnh từ bạn Thư Ánh

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng