Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Hẳn là bạn chưa biết đến địa điểm check in thú vị này. Đến đây, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, hồ nước trong xanh với view sống ảo tuyệt đẹp.


Khi Đà Nẵng đang trong thời điểm nắng nóng gay gắt, thì đây chính là lựa chọn lý tưởng cho mùa hè này. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng gió trời mát mẻ, thư giãn với view cực chill và sống ảo với background siêu chất.

Đó là cảm giác bình yên mà khó có nơi nào có được. Nhẹ nhàng, nhưng dễ gây thương nhớ. Chiều đến thì thảnh thơi ngắm hoàng hôn lãng mạn.


Khung cảnh hoang sơ mà nên thơ thích hợp để làm nàng thơ, check in cháy máy cùng nhỏ bạn thân. Chỉ cần đứng đại 1 góc cũng có thể cho ra đời những bức ảnh xịn xò và lookbook lung linh.

Địa điểm trong hình là: Hoà Bắc chỗ chụp kỉ yếu, đường lên nhà thờ Hội Yên gần mấy cô bán nước mía có 1 bến đò nhỏ í. Chắc chắn đây là địa điểm đáng trải nghiệm trong mùa hè này, đảm bảo bạn sẽ bị thu hút bởi view chất lừ khi lên ảnh đấy. Cơ mà check in xong thì nên thu dọn gọn gàng và đừng để quên những chiếc rác tại khu vực này để đảm bảo vệ sinh môi trường nhé.

Cảm ơn hình ảnh đẹp từ bạn Trương Kim Ngân

Địa Điểm Đà Nẵng Thành viên Địa Điểm Đà Nẵng