Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
55B Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Khoảng giá: 29K - 199K
Khu vực:
Thể loại:

Gabo là một nơi có concept thiết kế mới lạ nhất trong rất nhiều quán buffet mà mình thích. Bước chân vào quán cảm thấy cả người sang chảnh hẳn lên. Hiện đại, đơn giản nhưng hông hề nhàm chán, đủ tiêu chuẩn chụp nguyên cái look book nha nha nha.

Gabo Grill & Hotpot
Địa chỉ: 55B Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.

Nhìn cái view thấy sang hẳn cả người

Tầng 2 khá chill với đèn neon, có ban công ngắm người ta lòng vòng. Tiếc là full bàn rồi nên đành xuống tầng 1 soang chảnh của mình vậy.

Kiểu nướng không khói có không gian mở chill lắm nè

Buffet ở đây cũng ấn tượng không kém, giá 185K/ người tuỳ khung giờ. Menu có 12 loại thịt, được chọn 2 loại nước lẩu nữa nha.
Nói hông phải mê tín chớ thịt ở đây chất lượng cực: Bò Fuji nè, ba chỉ bò nè, thăn ngoại bò nè, bắp bò nè, mực nè, nầm nè,… và cả mình nữa nè.

Ngon hơn cả crush nha

Lần đầu tiên thấy có quán buffet mà mấy bạn bò áp đảo bạn heo. Mình ghiền nhất là món nầm nướng ý, giòn giòn, mềm mềm, tươi ngon ngọt nước như crush vậy á, ăn vào là biết chắc chắn hông phải hàng pha ke rồi. Bò có quốc tịch nước ngoài hẳn hoi. Ảnh chất lượng thấp nhưng thịt chất lượng cao nhé.

Nước sốt chấm đa dạng lắm nè, có 3 loại: sốt táo, sốt me, sốt Hàn. Đúng kiểu một chấm là đắm say, hai chấm là ngất ngây, ba chấm là hết dĩa. Nước chấm thanh thanh, vừa phải, nên hông lấn át vị ngọt của thịt, cũng hông bị ngán.

Bình thường mỗi lần ăn buffet về là muốn ăn chay nguyên tuần luôn á. Cơ mà ăn ở đây thì ăn cả tháng cũng được. À, nhớ order thêm buffet panchan không giới hạn và nước ép giá 29K nữa nha, ngon lắm đó.

Ăn thịt no nê, uống thêm ngụm nước ép chanh dây chua chua, ngọt ngọt là có thể cầm thìa vàng đũa bạc lên chiến đấu tiếp được luôn. Nhớ thử panchan Miến trộn nhé, ăn kèm với thịt là đỉnh của kim tự tháp luôn á.

Thìa vàng đũa bạc quý xờ tộc

Kết thúc chương trình buffet thì hãy chọn cho mình nồi Lẩu Nhúng Giấm. Topping xịn xò: bắp bò, ba chỉ bò,… nhúng mỏi tay luôn á.

Nước lẩu hông bị nhiều dầu hay bị mặn, ăn đến cuối nồi vẫn giữ được vị ngọt thanh như ban đầu.

Mình thích sự setup tinh tế của menu, có các món chua chua, thanh thanh, nên dù ăn no lê lết nhưng vẫn trọn vị ngon, không để lại nỗi ám ảnh kinh hoàng với thịt.


Nhờ vậy mà sau chương trình buffet, mình còn có thể ăn thêm 1 chảo Tôm Phô Mai (115K) thơm bia béo ngậy.


Đồ ăn không chỉ rẻ mà chất lượng còn đi kèm theo đó. Highly recomend nhó.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.